Người bán nhà thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc rao bán nhà nhanh chóng, được giá, tiết kiệm thời gian. Vậy làm sao để bán nhà đất Phường 11 Đà Lạt không cần qua môi giới mà vẫn thành công? Cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu 4 mẹo nhỏ mà rất hiệu quả trong bài viết ngay sau đây nhé!

4-meo-ban-nha-dat-phuong-11-da-lat

Nắm rõ những ưu điểm của nhà đất

Việc nắm rõ những ưu điểm của nhà đất trước khi mua bán nhà đất Phường 11 Đà Lạt sẽ giúp bạn dễ dàng giới thiệu và thuyết phục người mua, để họ sẵn sàng trả cho bạn một mức giá thỏa đáng nhất.

Bạn cần nắm được ngôi nhà của mình có điểm gì tốt hơn so với những ngôi nhà tương tự trong khu vực, những tiện ích xung quanh, thiết kế nội – ngoại thất có điểm gì nổi bật nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người mua. Hãy nêu ra hết với người mua và chứng minh bằng thực tế cho họ thấy nữa nhé!

4-meo-ban-nha-dat-phuong-11-da-lat

Thẩm định giá chính xác

Định giá bán nhà đất Phường 11 Đà Lạt chính xác sẽ giúp người bán dễ dàng tìm kiếm khách mua và bán được nhà với mức giá tốt nhất. Những cách định giá nhà phổ biến nhất hiện nay là định giá dựa vào những đặc điểm cơ bản của ngôi nhà như vị trí, diện tích, số phòng, tình trạng hiện tại và thiết kế nội thất.

Ngoài ra, bạn cũng nên theo dõi tình hình thị trường bất động sản ở thời điểm muốn bán nhà và đưa ra mức giá phù hợp nhất so với mặt bằng chung trên thị trường. Bên cạnh đó,  bạn cũng đừng quên giá bán nhà đất sẽ tỉ lệ nghịch với thời gian bán được.

Vì vậy, nếu bạn không cần bán gấp thì có thể điều chỉnh giá bán cao hơn một chút so với giá thị trường. Còn nếu bạn muốn bán càng nhanh càng tốt, có thể để giá thấp hơn một chút so với mặt bằng giá chung để nhanh chóng bán được nhà.

Chọn phương thức rao bán nhà hiệu quả

Phương thức rao bán nhà đất phường 11 Đà Lạt phổ biến nhất là đăng tin lên các trang rao bán bất động sản uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên bỏ qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,..cũng là nơi mà có thể tiếp cận đến người mua một cách nhanh nhất.

Để thu hút nhiều người quan tâm thì nội dung bài đăng rao bán nhà của bạn phải thực sự ngắn gọn, đầy đủ thông tin như vị trí, diện tích, tiện ích cùng các ưu điểm nổi bật. Ngoài ra, kèm theo đó là hình ảnh thực tế đẹp, rõ nét nhằm thu hút nhiều người mua quan tâm, tăng tỷ lệ bán được nhà cao hơn và được giá hơn hẳn.

4-meo-ban-nha-dat-phuong-11-da-lat

Tân trang nhà đất để gây ấn tượng với khách

Sau khi đăng tin rao bán nhà rồi thì việc tiếp theo đó chính là dẫn khách tham quan nhà thực tế. Nếu có thể, hãy tân trang một chút cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn và thu hút được người đến xem nhà.

Trước khi rao bán nhà, bạn nên dành thời gian dọn dẹp, sắp xếp và thực hiện một số cải tạo cần thiết để ngôi nhà luôn trong trạng thái tốt nhất khi người mua tiềm năng đến xem. Một ngôi nhà sạch đẹp, khang trang chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với người mua và bạn cũng bán được giá cao hơn.

Trên đây, Quang Thịnh Land chia sẻ cùng bạn 4 mẹo bán nhà đất Phường 11 Đà Lạt không cần qua môi giới mà vẫn thành công. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho cuộc sống tương lai của bạn nhé!