Có thể nói đối với khách hàng đã biết đến giá trị bất động sản tại thành phố Đà Lạt, các bất động sản quanh thành phố Đà Lạt luôn có giá trị cao và khó để sỡ hữu với những khách hàng có “sức khỏe tài chính” thấp và trung bình. Tuy nhiên, BĐS đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Phường 7 Đà Lạt chính là lựa chọn để đầu tư rất tốt trong thời điểm này vì mức độ thanh khoản và tính lợi nhuận của những sản phẩm này.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA CUNG ĐƯỜNG XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH

Xo Viet Nghe Tinh P7 quangthinhland.vn 01

Xô Viết Nghệ Tĩnh chính là cung đường nối phường 7 với phường 2 và phường 8. Nơi đây còn là cung đường huyết mạch để nối trung tâm thành phố Đà Lạt với huyện Lạc Dương – một trong những địa phương vệ tinh của thành phố Đà Lạt được phát triển cực kì nhanh và mạnh trong thời gian gần đây.

BĐS ĐƯỜNG XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH PHƯỜNG 7 ĐÀ LẠT

Các đường nhánh của đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có thể nói đến như đường Vạn Kiếp, cung đường với sự xuất hiện của hai trường học lớn là đường Tôn Thất Tùng. Việc kinh doanh phòng trọ và các loại hình cơ sở luu trú quanh khu vực này là rất tốt.

Xo Viet Nghe Tinh P7 quangthinhland.vn 04

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh được làm lại gần đây còn mang đến sự thông thoáng trong việc di chuyển của khách hàng. Cung đường được mở rộng ra đến 20m mang lại cơ hội phát triển về kinh tế và du lịch cho khu vực huyện Lạc Dương với các dự án sân Golf các dự án phân lô được mang đến cho khách hàng. Quang Thịnh land chính là một trong những doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những sản phẩm phân lô với pháp lý được hoàn thiện mang đến sự yên tâm trong việc mua bán các sản phẩm vùng xa tại khu vực.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BĐS ĐƯỜNG XÔ VIẾT NGHỆ TĨNH PHƯỜNG 7 ĐÀ LẠT

Xo Viet Nghe Tinh P7 quangthinhland.vn 05

Giá trị của các bất động sản trong khu vực đã phát triển một cách nhanh và mạnh trong thời gian gần đây. Việc chuyển đổi xu hướng đầu tư từ các sản phẩm khu vực quanh trung tâm Đà Lạt đi ra các khu vực vùng ven chính là  xu hướng trong thời gian gần đây.

Dịch Covid mang đến những cơ hội cũng như thách thức cho các sản phẩm bất động sản khu vực vùng ven có khả năng phát triển. Việc Work From Home kèm với đó là xu hướng tìm đến các sản phẩm bất động sản sức khỏe góp phần đưa giá trị bất động sản phường 7 đi lên một cách nhanh chóng.

Xo Viet Nghe Tinh P7 quangthinhland.vn 06

Cung đường Ankroet đã trở thành một địa điểm có tiềm năng phát triển và thu hút du lịch cực lớn. Địa thế cao cùng với đó là view thung lũng với cảnh quan chưa được bê tông hóa nhiều tạo sức hút cực kì lớn cho du lịch. Không những vậy gần đó là những địa điểm checkin cực kì đẹp có thể kể tới là đồi Đa Phú – nơi săn mây và thiên đường chụp hình cưới dành cho các cặp đôi.

Sự phát triển về du lịch dịch vụ cũng như các dự án nông nghiệp công nghệ cao chính là chìa khóa khai mở cho sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nói riêng trong tương lai gần sắp tới.