Xung quanh thành phố Đà Lạt để tìm được nơi nào hội tụ đầy đủ các yếu tố nghỉ dưỡng như cảnh quanh thiên nhiên, gần với các địa điểm nổi bật của thành phố như bến xe liên tỉnh, Hồ Xuân Hương thì chỉ có Bất Động Sản Phường 3 Đà Lạt mà tiêu biểu trong đó là các cung đường Đống Đa, Tô Hiến Thành, Trần Phú… Hãy cùng với Quang Thịnh land tìm hiểu về hệ thống các BĐS nghỉ dưỡng Phường 3 Đà Lạt tại đây nhé!

BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỜNG 3 ĐÀ LẠT

Mua bán nhà đất đường Đống Đa – sự lựa chọn nghỉ dưỡng tuyệt vời

Bất Động Sản Phường 3 Đà Lạt - BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp

Đà Lạt là thành phố được lọt vào top 3 thành phố ngắm hoa đẹp nhất thế giới theo trang Booking.com của Hà Lan. Đây là một trong những trang booking cực kì uy tín trên thế giới. Tọa lạc ngay vị trí cực kì quan trọng là cửa ngõ ra vào thành phố. Đường Đống Đa tọa lạc ngay bên cạnh đồi Robin một trong những ngọn đồi đẹp và nổi tiếng tại thành phố Đà Lạt. Bất động sản đường Đống Đa đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu nghỉ dưỡng của giới đầu tư. Tại đây khách hàng có thể ngắm được toàn bộ cảnh quan của thành phố Đà Lạt.

Bất Động Sản Phường 3 Đà Lạt - BĐS Nghỉ dưỡng cao cấp

Sự phát triển nhanh và bền vững của thị trường nhà đất Phường 3

BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐÀ LẠT

Trong khoảng 15 năm trở lại đây, đường Đống Đa được quy hoạch vô cùng nhanh và hiệu quả. Cung đường này được quy hoạch là đất biệt lập để xây những biệt thự, khách sạn. Mua bán nhà đất đường Đống Đa Đà Lạt chính là cụm từ khóa được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đập vào mắt của khách hàng chính là hệ thống những biệt thự san sát nhau tạo cảm giác như bước vào một ngôi làng Đông Âu tại thành phố Đà Lạt. Bất động sản nghỉ dưỡng trên cung đường này phát triển cũng chính vì lý do đó. Hệ thống các nhà hàng, Lounge… được đặt tại đây mang đến lượng doanh thu rất lớn cho các nhà đầu tư.

Phat trien bat dong san P3 quangthinhland.vn 05

Tại đây có rất nhiều sản phẩm bất động sản đang được rao bán với mức giá tốt dành cho các nhà đầu tư. Tiêu biểu có thể kể đến như một sản phẩm đất và nhà có tổng diện tích 756m2. Trong đó có 444m2 đất xây dựng. Đất có hướng Đông tứ trạch hiện đang chào bán với mức giá 55 tỷ. Các sản phẩm tại đây với diện tích lớn nhà đẹp đều đã và đang có mức giá giao dịch từ 70 đến 80 triệu/m2 . Giá trị nhận lại sau mức giá đó là cực kì tốt cho khách hàng.

Sự phát triển của các BĐS nghỉ dưỡng Phường 3 Đà Lạt khu vực đường Đống Đa

BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐÀ LẠT

Bất động sản Phường 3 Đà Lạt đường Tô Hiến Thành chính là cung đường phát triển nhanh và mạnh nhất ngay bên cạnh đường Đống Đa. Nằm gần các điểm cà phê hút khách du lịch như Lululola, Horizon, Dalat Golf,….Cách bến xe Liên Tỉnh chưa đến 5 phút đi xe vô cùng thuận tiện. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách nghỉ ngơi khi đến Đà Lạt. Xung quanh đường Tô Hiến Thành cũng được quy hoạch đất biệt lập. Ngoài ra các sản phẩm trên trục đường này còn có lợi thế bề ngang mặt tiền lớn thuận lợi cho việc bố trí phòng ốc và thiết kế xây dựng.