Xã Tà Nung nằm ở phía Tây Nam thành phố Đà Lạt, từ xưa tại đây nổi tiếng với nghề trồng dâu nuôi tằm. Tà Nung cách Đà Lạt 15km đi hướng Cam Ly. Với sự phát triển nhanh hiện nay của thị trường bất động sản Đà Lạt, Tà Nung là một trong 4 xã vệ tinh của Đà Lạt có sự chuyển mình rõ nét nhất trong lĩnh vực bất động sản. Mua đất Tà Nung, Đà Lạt là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay và cũng là nhu cầu mà rất nhiều nhà đầu tư mong muốn.

Mua đất Tà Nung, Đà Lạt – Liệu có phải là phương án đầu tư tốt?

Tà Nung là một thị trấn nhỏ, nơi đây đa phần là người dân bản địa sinh sống bằng nghề trồng trọt. Những năm trở lại đây khi thị trường đất tại nội thành Đà Lạt đạt ngưỡng, khách đầu tư không còn hứng thú với thị trường đất nội thành Đà Lạt nữa thì Tà Nung nổi lên như thị trường tiềm năng để đầu tư. Thị trường mua bán đất Tà Nung nổi lên như một cơn sốt với giá tốt để đầu tư.

quangthinhland 3

Với khách hàng ở xa, thay vì bỏ ra hơn 10 tỷ để được sở hữu 1 lô đất hơn 400 m2 trong  trung tâm, thì đây chỉ với giá trị 4,5 tỷ đồng, đã có thể sở hữu 1 lô đất rộng rãi, view đẹp, trên đồi cao,  xây dựng biệt thư, villa nghỉ dưỡng hoặc đầu tư sinh lời. Với tình hình giao thông như hiện tại với cung đường 725 một trong những cung đường đèo đẹp của Đà Lạt thì việc di chuyển đến Tà Nung cũng hết sức dễ dàng. Phương án bỏ phố về vườn hiện tại đang là xu hướng được cá nhà đầu tư hết sức quan tâm vì tỷ lệ sinh lời lớn cũng như tình thanh khoản nhanh khi đầu tư.

Ban dat Ta Nung 1500m2 quangthinhland.vn 05

(Hình ảnh đất Tà Nung được đầu tư đường xá)

Bất động sản vùng ven Đà Lạt – đang rất nóng

Tà Nung là một trong 4 xã vệ tinh của thành phố Đà Lạt với tốc độ phát triển cục kì nhanh. Giá đất của một lô đất biệt lập hiện nay tại Tà Nung đang dao động trong khoảng 2,5 tỷ đến 4,5 tỷ tùy vào diện tích. Tính ra khách hàng có thể đầu tư vào thời điểm bày với mức giá như vậy kèm theo là cung đường từ Đà Lạt về Tà Nung ngày càng thuận tiện.

Ta Nung 2 duong hem 219m2

Hiện nay, đất nền tại các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà (những huyện có thông tin quy hoạch sáp nhập vào TP Đà Lạt mở rộng) đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Giá đất tại các khu vực này dao động tầm 900 ngàn – 1tr8/m2 dành cho đất không thổ cư, có sổ hồng, đường bê tông xe hơi. Còn đất thổ cư có giá dao động từ 2tr8 – 6tr/m2. Cơ hội cho khách hàng đầu tư với số vốn ít chỉ tầm khoảng 500 – 700 triệu/lô. Lợi nhuận lớn trong tương lai khi các huyện này chính thức sáp nhập vào TP Đà Lạt.