BĐS trung tâm Thành Phố Đà Lạt có điểm gì nổi bật – BĐS nhà phố Đà Lạt Lâm Đồng

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay của thành phố Đà Lạt. Có thể nói việc sở hữu một bất động sản nhà phố là rất khó đối với  người có nguồn thu nhập trung bình. Nhưng liệu thị trường BĐS trung tâm Thành Phố Đà Lạt có đang còn. Là một thị trường sôi động mà các nhà đầu tư quan tâm.

Thị trường BĐS nhà phố Đà Lạt – vẫn còn rất nhiều tiềm năng

Thời kì hậu Covid, khách du lịch hiện tại vẫn đang trên đà tăng mạnh tại các thành phố du lịch như Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang… Nhu cầu lưu trú của khách hàng là rất lớn. Nếu không nói là khách du lịch tại thành phố Đà Lạt. Nếu không đặt phòng trước hiện sẽ không có phòng để lưu trú.

Thiet ke khong ten 10

Các khách sạn, homestay hoạt động hết công suất vào các ngày lế, tết và cuối tuần. Đây là minh chứng cụ thể nhất. Bất động sản cho thuê dài hạn hiện cũng đang chuyển hướng sang cho thuê ngắn hạn. Để nhận các tập khách hàng du lịch. Trên các tuyến đường chính như Phan Đình Phùng, Nguyễn Văn Cừ, Trần Phú, Ba Tháng Hai, Ba Tháng Tư… tình trạng kẹt xe kéo dài là hình ảnh thường thấy vào những ngày cuối tuần tại Đà Lạt.

BĐS trung tâm Đà Lạt điểm nổi bật - BĐS nhà phố Đà Lạt Lâm Đồng - quangthinhland.vn

Giao dịch BĐS nhà phố Đà Lạt Lâm Đồng

Hiện tại, giá giao dịch bất động sản của khu vực đường trung tâm đang giao động trong khung từ 80 đến 120tr/m2. Có thể nói giá này là đang cao tuy nhiên để đầu tư dài hạn cho tương lai. Tì đây là mức giá có thể đầu tư được.

Các khách sạn trong tâm thành phố theo như Trivago chuyên trang uy tín về đặt phòng khách sạn đang có giá bán phòng trung bình từ 400.000 đến 500.000 cho những khách sạn có tiêu chuẩn 2 đến 3 sao. Còn những khách sạn từ 3 sao trở lên hiện giá bán phòng trung bình từ 1 triệu đến 3 triệu. Bất động sản đường Nam Kì Khởi Nghĩa nổi tiếng là một trong những cung đường khách sạn nhiều nhất của Đà Lạt. Hiện là cung đường phát triển về du lịch mạnh của thành phố Đà Lạt.

BĐS trung tâm Đà Lạt điểm nổi bật - BĐS nhà phố Đà Lạt Lâm Đồng - quangthinhland.vn