Bạn có đang “bắt trend” phong cách trang trí nhà mới nhất trong mùa hè năm nay? Cùng Quang Thịnh Land Bắt kịp xu hướng trang trí nhà mới nhất mùa hè năm 2022

Japandi – sự kết hợp của nhiều phong cách

Trong số tất cả các xu hướng trang trí cho mùa hè, đây có lẽ là xu hướng được yêu thích. Japandi phản ánh sự pha trộn hoàn hảo giữa nét thanh lịch giản dị của phong cách Nhật Bản với nét hiện đại của thiết kế Bắc Âu. Rất tuyệt vời phải không?

Xu hướng trang trí nhà mùa hè 2022

Đó là một xu hướng kết hợp mang lại một kết quả đáng kinh ngạc – nội thất trang nhã. Tuy nhiên, nhờ phong cách này, không gian được trang trí trông sẽ năng động hơn nhiều nhờ sự pha trộn màu sắc với những đường nét rõ ràng của phong cách Bắc Âu.

Những đường cong sống động

Trong mùa hè, các thiết kế đường cong thu hút nhiều sự chú ý hơn so với các thiết kế khác. Một mặt, bạn có thể sử dụng chúng một cách sáng tạo để đánh dấu các khu vực lối đi mà không cần đến cửa. Mặt khác, thật tuyệt khi thêm các đồ vật với hình dáng cong để trang trí không gian của bạn vì chúng độc đáo và sống động.

Xu hướng trang trí nhà mùa hè 2022

Sự lựa chọn hoàn hảo là đèn cong. Bạn có thể lựa chọn các chụp đèn bằng vật liệu tự nhiên và dạng hình ống. Bằng cách thêm phụ kiện này vào căn phòng. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra những đường cong này mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho toàn bộ không gian.

Ghế sofa tròn trong phòng khách

Hãy nói về một xu hướng trang trí khác cho mùa hè sẽ mang lại nhiều nét cá tính cho ngôi nhà của bạn. Đó là những chiếc ghế sofa tròn cho phòng khách. Không nghi ngờ gì nữa, chúng làm cho không gian trông rất tinh tế và trang nhã.

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 03

Thông thường, bạn sẽ thấy nhiều sự lựa chọn sofa tròn với chất liệu nhung. Điều này thật tuyệt vời bởi vì với hiệu ứng ánh sáng trong từng thời điểm cụ thể trong ngày. Chất liệu nhung có thể tự đổi mới các tông màu sắc rất thú vị. Chẳng hạn như cùng một chiếc sofa có thể có hai tông màu xanh lam và màu xanh chanh.

Nội thất thông minh

Hãy thực tế – những yếu tố trang trí tốt nhất luôn đi kèm với chức năng thực dung của chúng. Và khi những món đồ nội thất này được tích hợp công nghệ thông minh. Chúng có thể hỗ trợ cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 04

Vật liệu bền vững

Con người ngày càng có ý thức hơn về môi trường xung quanh mình. Biến đổi khí hậu, thiên tai và các vấn đề môi trường khác là đang trở thành những vấn đề nhức nhối. Vì lý do này, thiết kế nội thất đã dần trở nên bền vững và thân thiện hơn với môi trường. Do đó, nhiều người mua đồ trang trí bằng vật liệu tự nhiên để giảm tác động đến môi trường.

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 05

Bạn có thể lựa chọn những món đồ nội thất bằng gỗ tái chế, sợi tự nhiên, vải dệt và vật liệu tái chế phổ biến khác trong trang trí nhà ở.

Sử dụng gỗ là một trong những xu hướng trang trí lớn nhất cho mùa hè. Nhựa đã không còn chỗ đứng trong xu hướng trang trí bền vững. Những người ủng hộ môi trường sử dụng các ý tưởng trang trí nhà ở 3R, nghĩa là phục hồi, tái chế và tái sử dụng.

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 06

Đây không chỉ là một trong những xu hướng trang trí mới nhất cho mùa hè. Quan tâm đến môi trường là một lối sống nên được phổ biến với mọi người. Vì lý do này, hãy tái sử dụng đồ nội thất cũ và thay nhựa bằng các vật liệu như vải, gỗ, tre, gốm và thủy tinh.

Tông màu đen táo bạo cho phòng bếp

Tông màu đen khá táo bạo. Nhưng nó là một trong những xu hướng trang trí đang trở nên phổ biến. Phòng bếp với tông màu đen đang được nhiều chủ nhà trẻ tuổi ưa chuộng. Điều này có nghĩa là không chỉ đồ nội thất sẽ có màu đen mà còn cả mặt bàn, thiết bị, bồn rửa và thậm chí cả vòi nước cũng đều được sử dụng màu đen.

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 07

Trang trí nhà 2022 thiết kế một phòng bếp toàn màu đen, bạn có thể thêm các điểm nhấn khác thông qua vòi nước hoặc các yếu tố trang trí khác.

Chú trọng trần nhà

Xu huong japandi thiet ke quangthinhland.vn 08

Trang trí trần nhà đã trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây. Mùa hè này, hãy sẵn sàng để thay đổi trần nhà đơn sắc của bạn với xu hướng trang trí nhà mùa hè 2022. Chẳng hạn như màu sơn rực rỡ, hay giấy dán tường hình hoa hồng, hoặc thậm chí là ốp gỗ. Việc thay đổi diện mạo cho trần nhà của bạn sẽ “thổi luồng gió mới” cho toàn bộ không gian. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đừng sử dụng quá nhiều phụ kiện trang trí. Chìa khóa của sự thanh lịch đôi khi nằm ở sự đơn giản – hãy nhớ điều đó! Chào đón mùa hè này với một không gian sống tràn ngập năng lượng mới.