Việc lựa chọn các BĐS xanh và sức khỏe được khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn trong thời điểm hiện nay. Việc đổ bộ các dự án lớn quanh tỉnh Lâm Đồng chính là điểm nhấn cho sự thay đổi xu hướng định cư hiện nay của khách hàng. Có thể nói trên vùng cao nguyên trù phú của Đà Lạt hiện nay chính là viên ngọc quý. BĐS LÂM ĐỒNG THIÊN ĐƯỜNG BĐS XANH, SỨC KHỎE

BĐS LÂM ĐỒNG THIÊN ĐƯỜNG BĐS XANH, SỨC KHỎE

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 01

Với địa hình chủ yếu là bình sơn nguyên với độ cao từ 800 – 1000m so với mực nước biển. Lâm Đồng chính là một trong những địa phương được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn hòa, mát mẻ thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và định cư của khách hàng. Nhiệt độ trung bình quanh năm từ 18 đến 25oc. Các mô hình nhà biệt lập với không gian sống xanh chính là xu hướng xây dựng hiện nay tại thành phố Đà Lạt.

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 02

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ dành nhiều sự quan tâm đến lối sống khỏe khoắn và lành mạnh. Nhiều người chọn cách sống chậm lại, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ bên trong và sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 03

Đó không chỉ là phong trào, xu hướng thoáng qua mà dần trở thành quan điểm sống của họ. Đây cũng là lực đẩy cho các dự án bất động sản xanh, bất động sản sinh thái. Cùng với đó, sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 cũng là “cú hích” cho những dự án này phát triển mạnh mẽ. Sau chiến dịch tiêm vaccine mũi 3, cùng với việc nới lỏng kiểm soát cộng đồng, mở cửa du lịch và lãi suất ưu đãi sẽ là những yếu tố tạo ra sức nóng đối với bất động sản trên cả nước trong năm 2022.

BĐS Lâm Đồng đón sóng đầu tư sau Covid

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 04 1

Làn sóng đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang rất mạnh và dày đặc. Các địa phương vệ tinh của Đà Lạt chính là điểm nóng đầu tư của bất động sản Lâm Đồng thời điểm hiện tại. Dự án Novaworld Đạ Ròn chính là điểm nhấn làm thay đổi nhanh bộ mặt của huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng.

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 05

Dự án nằm trên trục đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố Đà Lạt với sân bay Liên Khương. Với quy mô hơn 650 ha & 183ha không gian mặt hồ. Novaworld Đà Lạt được vững mạnh phát triển thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng (Intergrated Resort), bao gồm các sản phẩm lưu trú (biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, nhà phố, căn hộ, khách sạn) và các cụm tiện thể ích đặc sắc. Việt Nam nằm trong số các quốc gia với tầng lớp trung lưu ngày 1 tăng, nhu cầu về ngôi nhà đồ vật hai để nghỉ dưỡng ngày một lớn. Hơn nữa, theo thống kê, tỷ lệ khách du lịch nội địa và quốc tế đều tăng mạnh hàng năm.

Xu huong bat dong san suc khoe quangthinhland.vn 06

Ngoài ra, các dự án khu dân cư mới tại thành phố Đà Lạt như Cam Ly, An Sơn… cũng chính là những điểm nhấn quan trọng trong xu hướng định cư xanh tại Lâm Đồng. Mức giá của các bất động sản nghỉ dưỡng là mức giá đầu tư vô cùng thích hợp trong thời điểm này. Ngược với các thành phố biển, hàng hiếm của bất động sản Lâm Đồng chính là những căn biệt thự thiết kế hiện đại với view rừng thông cách trung tâm thành phố Đà Lạt từ 10 đến 15km. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm này để làm nguồn hàng chủ lực đầu tư tại Lâm Đồng.