Phải làm gì nếu bạn chưa bán được nhà của mình khi thông tin đã đăng tải trên các phương tiện thông tin truyền thông trong một thời gian khá dài? Bạn không cần hoảng sợ, bạn hãy bình tĩnh, đánh giá lại giá trị tài sản của mình, để tạo ra sự quan tâm của người mua bạn thực hiện các bước về mẹo bán nhà đất Đà Lạt năm 2020 như sau:

Meo ban dat Da Lat 2020 1

Lắng nghe nhà môi giới

Điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến từ các công ty Bất Động Sản uy tín tại Đà Lạt. Khi quyết định chiến lược mới, một nhà môi giới có kinh nghiệm sẽ nắm rất rõ về giá cả của thị trường trong thời gian hiện tại lên hay xuống, trong khu vực đã bán hay những ngôi nhà đã bán quanh khu vực đó sẽ có giá ngay lập tức.

Xem xét cần cải tiến

Cần sửa chữa cải tiến nhỏ những điểm để tôn lên vẻ đẹp căn nhà của bạn cần bán và những chi tiết cần phải thay đổi mà lúc trước bạn đã xem xét nhưng quyết định bỏ qua.

Nhà bếp: Nếu bạn có những chiếc tủ cũ đang bị mòn, hoặc đã cũ, bạn có thể cân nhắc về việc phủ lên một lớp sơn mới để tạo cho chúng màu sắc được tươi mới.

Phòng tắm: Các đồ vật trong phòng tắm đã cũ hãy thay thế chúng bằng những đồ đạc mới, hợp phong cách không gian của ngôi nhà bạn, có thể chọn vật liệu inox, gỗ trang trí, hoặc các kệ nhựa hợp với phong cách ngôi nhà của bạn nhưng tiết kiệm chi phí.

Thay đổi giấy dán tường hoặc màu sơn trên tường. Hầu hết những thay đổi đơn giản như vậy cũng không tốn quá nhiều chi phí hay thời gian để thực hiện hoàn tất từ chi tiết nhỏ nhất đến chi tiết cuối cùng. Giấy dán tường có rất nhiều giá từ 15.000đ đến vài chục nghìn /m2 tùy các loại hoa văn và loại giấy gián.

Thay đổi màu sắc trong căn nhà với gam màu sáng hơn

Nếu các bức tường có màu tối hãy xem xét thay đổi nó với một màu sáng hơn có thể là: màu trắng hoặc xám trắng, tông màu trung tính hoặc các gam màu pastel như hiện nay, hoặc bắt theo trend của năm 2020 đó chính là màu tím, đậm nhạt tùy gia chủ lựa chọn.

Thay đổi cảm giác của ngôi nhà bằng cách thay bóng đèn chếu sáng thông thường bằng đèn led chiếu sáng hiện nay, không những nó làm sáng sủa ngôi nhà bạn mà bạn còn tiết kiệm điện đồng thời cũng để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp.

Loại bỏ các loại rèm cửa nếu như đã quá cũ hãy giặt lại cho sạch sẽ để cung cấp càng nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn nhà càng tốt để căn nhà có nhiều sinh khí.

Ấn tượng ban đầu rất quan trọng

Đà Lạt mang dấu ấn trong lòng mỗi người khi đặt chân đến đất Đà Lạt với khí hậu mát mẻ, cây cối xanh tươi, đặt biệt là hoa nở nhà nhà, lối xóm … Vì thế gia chủ cần:

Dọn dẹp sân nhà sạch sẽ gọn gàng, làm sạch hệ thống thoát nước để không thấy rêu bám, trồng hoa và một số loại cây xanh trang trí cho ngôi nhà có nhiều năng lượng và  thêm sinh động, lúc này không gian sẽ mang đến cho ngôi nhà một cảm giác chào đón.

Đánh giá lại giá của căn nhà cần bán

Nếu căn nhà của bạn đã chào bán trên sàn giao dịch về bất động sản nhà đất tại Đà Lạt mà 3 đến 4 tuần không có người hỏi về nó có nghĩa là giá của bạn đang chào bán chưa tiếp cận được nhu cầu của khách hàng, chưa phù hợp với thực tế.

Theo nghiên cứu gần đây, gần 35% người bán sẽ giảm giá chào bán căn nhà đó xuống nếu chưa bán được trong một tháng đã chào và động thái giảm giá này thường có thể tạo ra sự quan tâm và tác động đến người mua.

Chia-se-meo-ban-nha-đat-Da-Lat-nam-2020

Ưu đãi cho người mua

  • Tặng kèm toàn bộ nội thất trong căn nhà
  • Hãy chi một số tiền nhỏ để người mua sửa chữa
  • Hay thuế phí người bán chịu
  • Thuê lại căn nhà trong thời gian ngắn khi chưa tìm được nơi ở mới ….

Trên đây là những mẹo để bạn mua bán nhà đất tại Đà Lạt mà Quang Thịnh Land chia sẻ.