Sự phát triển bùng nổ về du lịch tại thành phố Đà Lạt ngay sau dịch Covid 19 chính là động lực thúc đẩy rất lớn cho các loại hình kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng quay trở lại. Có thể nói loại hình kinh doanh Villa cho thuê theo ngày tại thành phố Đà Lạt đang trở thành xu hướng tìm kiếm trên các trang web tìm kiếm hàng đầu như Google, Tiktok… Vậy hãy cùng với Quang Thịnh tìm hiểu cơ hội kinh doanh Villa cho thuê tại Thành Phố Đà Lạt

Bat Dong San Cho Thue DL quangthinhland.vn 01

CƠ HỘI KINH DOANH VILLA CHO THUÊ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT ĐẾN TỪ NHỮNG SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN CÓ GIÁ TRỊ LỚN

Bat Dong San Cho Thue DL quangthinhland.vn 02

Từ trước dịch nhiều khách hàng có nhu cầu muốn bán đi những bất động sản của mình để tái đầu tư hoặc giải quyết các công việc khác. Tuy nhiên, khoảng thời gian Covid, giao dịch bất động sản dần trở nên chậm hơn khiến các bất động sản có giá trị lớn gần như đóng băng trong giai đoạn này.

Bat Dong San Cho Thue DL quangthinhland.vn 03

Ngay từ khi thị trường phát triển trở lại, các sản phẩm bất động sản có giá trj lớn như vậy dần là những sản phẩm cực kì hot để kinh doanh Villa cho thuê ngắn ngày. Khách hàng ngày càng khó tính hơn với những lựa chọn trong việc đi du lịch của mình thì khi đó giá trị bất động sản có vị trí tốt và thiết kế hiện đại như vậy mới phát huy hết giá trị sử dụng của nó.

Bất động sản tại các cung đường như Đông Tĩnh, Trần Thái Tông, Phù Đổng Thiên Vương… các cung đường dược quy hoạch biệt lập với kiến trúc sân vườn chính là điểm lựa chọn giá giá nhất của khách hàng có nhu cầu duu lịch nghỉ dưỡng tại đây. Giá thuê của các sản phẩm tính theo ngày từ 3 đến 5 triệu tùy theo độ mới, tiện nghi và vị trí của căn Villa. Mang lại cho khách hàng nguồn thu nhập cực kì tốt mà lại ít tốn công phải dọn dẹp.

TÌM KIẾM CƠ HỘI TỪ XU HƯỚNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MỚI

Việc khách hàng lựa chọn mua đất để đầu tư xây dựng các mô hình villa cho thuê hay khách sạn hiện đang được các khách hàng lựa chọn vô cùng nhiều. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt trở thành xu hướng và giá của các bất động sản này đang ngày càng tăng. Địa chỉ được những nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng cho những dự án của mình thường là những nơi có view cao thoáng nhìn rõ toàn cảnh được những cánh rừng thông. Dalat Wonder Resort, Terracotta, hay Sam Resort là một trong những địa điểm được khách hàng lựa chọn nhiều khi nghỉ dưỡng tại thành phố ngàn hoa. Đánh vào phân khúc cao cấp hay cận cao cấp còn có thể nhắc đến hệ thống khách sạn mới sau này như Mercure hay Dalat Prince Hotel là những khách sạn được đầu tư chỉnh chu với vị trí đắc địa tuy nhiên số tiền để đầu tư vào khá lớn.

Bat Dong San Cho Thue DL quangthinhland.vn 04

CƠ HỘI KINH DOANH VILLA CHO THUÊ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Sau đây chính là xu hướng đầu tư hướng về thiên nhiên, về các giá trị xưa cũ mà ai đặt chân đến Đà Lạt cũng muốn trải nghiệm. Căn homestay với thiết kế đậm chất Đà Lạt tọa lạc trên những ngọn đồi hoặc thung lũng với view rừng thông cực kì đẹp.

CƠ HỘI KINH DOANH VILLA CHO THUÊ TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Bất động sản đường Hoàng Hoa Thám chính là đặc trưng cho lối thiết kế này. Ngoài ra còn là những cung đường cách xa trung tâm như bất động sản đường Trịnh Hoài Đức, Nam Hồ,… Thiên nhiên ưu đãi cho thành phố Đà Lạt điều kiện tự nhiên mà không phải ở đâu cũng có. Đây chính là cơ hội đầu tư cực tốt cho khách hàng. Quang Thịnh land tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt tạo cơ hội đầu tư cho khách hàng.