Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Lâm Đồng đã có buổi họp vào ngày 19/01/2022 về việc xem xét việc đề xuất thực hiện dự án nhà ở xã hội tại phường 11 – thành phố Đà Lạt.

Dự án nhà ở xã hội đường Sào Nam, phường 11

Trên tổng diện tích đất gần 1,6ha, với mật độ xây dựng là 48% số tầng cao là 12 tầng (không bao gồm tầng hầm và tầng mái) với tổng diện tích sàn 100.529 m2 và số lượng căn hộ là 1.098 căn. Thời gian thực hiện dự án 2022 – 2025, có thể nói đây là cơ hội rất lớn cho những khách hàng có nhu cầu tài chính thấp muốn sỡ hữu căn hộ tại tại Đà Lạt.

quangthinhland 4

Dự án nhà ở xã hội Sào Nam nói trên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng thu nhập thấp trên địa bàn TP.Đà Lạt. Đồng thời nhằm mục tiêu đầu tư xây dựng công trình nhà ở xã hội là điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan, đạt tiêu chuẩn công trình xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Dự án nhà giá rẻ tại Đà Lạt năm 2022

Trong năm 2022, tỉnh Lâm Đồng sẽ tập trung phát triển 3 dự án nhà ở xã hội tại TP.Đà Lạt, đó là: Dự án nhà ở xã hội Sào Nam – phường 11; dự án nhà ở xã hội CC5 thuộc Khu quy hoạch 5B, P.4; và dự án nhà ở xã hội Khu dân cư đồi An Tôn, P.5. Trong trường hợp giải quyết được các thủ tục liên quan đến đầu tư thành phố Đà Lạt sẽ có 3 dự án nhà ở xã hội trong năm 2022. Các dự án trên đều là những dự án căn hộ hình thành trong tương lai. Hứa hẹn phân khúc căn hộ giá rẻ tại thành phố Đà Lạt lại một lần nữa lên ngôi.

quangthinhland 5

Với tình hình như hiện nay, khi giá giao dịch bất động sản tại Đà Lạt đang cao thì việc khách hàng lựa chọn cho mình các dự án nhà ở xã hội như một cơ hội để định cư tại thành phố Đà Lạt là rất đúng đắn. Quang Thịnh land mong muốn mang đến cho khách hàng những tin tức cập nhật nhanh nhất để khách hàng kịp thời theo dõi và có những quyết định chính xác nhất.