Với lượng khách du lịch hàng năm của thành phố Đà Lạt, việc đầu tư vào các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như khách sạn và hệ thống các resort từ 4 đến 5 sao là rất lớn. Chính vì vậy, khách hàng sẽ rất quan tâm đến các quỹ đất lớn nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh này. Các loại sản phẩm bất động sản đất nền trung tâm Đà Lạt hoặc vùng ven có diện tích và địa thế phù hợp được quan tâm cực kì lớn. Cùng với Quang Thịnh Land tìm hiểu tình hình thị trường BĐS Khách Sạn Resort Nghỉ Dưỡng Đà Lạt nhé!

Thị trường mua bán khách sạn và Resort nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Các sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng Đà Lạt và các khách sạn hoặc Resort đã đưa vào kinh doanh được rao bán tại BĐS Đà Lạt với mức giá là rất tốt cho khách hàng đầu tư. Bất động sản cao cấp thành phố Đà Lạt bao gồm Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa nằm ở khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, cách chợ Đà Lạt khoảng 2km, cách sân bay Liên Khương khoảng 34km, cách hồ Tuyền Lâm tầm 20 phút lái xe.

BĐS KHÁCH SẠN RESORT NGHỈ DƯỠNG ĐÀ LẠT

Hoặc Dalat Wonder Resort Tọa lạc dọc theo một nhánh của hồ Tuyền Lâm. Khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder đưa vào hoạt động 149 phòng, bungalows và villa với thiết kế đẹp và trang bị đầy đủ vật dụng trng một khung cảnh yên bình và hữu tình. Mội trường và không khí hoàn hảo của resort tạo cho quý khách một kỳ nghỉ yên tĩnh nhẹ nhàng với tiết trời thuận lợi và cảnh quang xanh mướt của “thành phố sương mù ngàn hoa”.

Kinh doanh khach san Resort Da Lat quangthinhland.vn 03

Các sản phẩm trên là những sản phẩm điển hình của loại hình bất động sản khách sạn và Resort nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Các khách sạn vừa và nhỏ hiện đang được rao bán tại trang web công ty Quang Thịnh với đầy đủ những mức giá mà khách hàng mong muốn. BĐS Khách Sạn Resort Nghỉ Dưỡng Đà Lạt có hệ thống khách sạn, nhà nghỉ, dịch vụ lưu trú trên địa bàn Đà Lạt nhiều năm qua vẫn chưa được đầu tư xây dựng, nâng cấp.

Kinh doanh khach san Resort Da Lat quangthinhland.vn 04

Vẫn chỉ có những khách sạn và nhà nghỉ quy mô nhỏ. Số lượng khách sạn 3-5 sao chất lượng cao là 30 khách sạn và số lượng phòng tiêu chuẩn là 3.099 phòng, đáp ứng khoảng 15% nhu cầu của du khách. Hiện Đà Lạt đang thực hiện những chính sách mới nhằm phát triển du lịch, đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của toàn tỉnh, nên nơi đây đã mở ra nhiều cơ hội đầu tư lớn cho lĩnh vực bất động sản. bất động sản du lịch. Có thể khẳng định, tiềm năng đầu tư sinh lời vào phân khúc dịch vụ lưu trú là rất lớn và sinh lời lâu dài. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư xây dựng khách sạn tại Đà Lạt.

Kinh doanh bất động sản du lịch lưu trú Đà Lạt có nhiều tiềm năng lớn

Vị trí, giao thông

Quá dễ dàng để tới Đà Lạt, cứ 30 phút lại có chuyến xe tới Đà Lạt từ TPHCM và các thành phố lân cận. Đặc biệt có đường cao tốc rút ngắn thời gian đi ban đêm chỉ còn 6 tiếng. Các chuyến bay từ những thành phố khác trên cả nước tới Đà Lạt cũng rất nhiều.

Kinh doanh khach san Resort Da Lat quangthinhland.vn 05

Nhiều dịch vụ, hoạt động du lịch

Nói đến điểm tham quan ở Đà Lạt thì vô số kể, có quá nhiều thứ để vui chơi, phù hợp với tất cả đối tượng khách. Từ các điểm sống ảo, nghỉ dưỡng, trò chơi mạo hiểm, về với thiên nhiên, trekking… cái gì cũng có. Đó là lý do Đà Lạt luôn hút khách không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Kinh doanh khach san Resort Da Lat quangthinhland.vn 06

Lượng khách đều trong năm

Đà Lạt luôn có lượng khách đều trong năm, kể cả vào mùa mưa nhưng cuối tuần vẫn rất đông đúc. Thậm chí vào năm dịch corona nhưng lượng khách nội địa vẫn tăng 10%.

Kinh doanh khach san Resort Da Lat quangthinhland.vn 07

Thị trường sôi động: vào năm 2018 theo cục thống kê Lâm Đồng có hơn 800 cơ sở lưu trú mới. Đà Lạt là nơi có thị trường homestay sôi động và phát triển nhất Việt Nam.

Trung tâm thành phố Đà Lạt

Bao gồm khu hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, khu Hòa Bình và bán kính 2 km xung quanh. Đây là khu cực kỳ cạnh tranh, nhiều phân khúc từ khách sạn, nhà nghỉ bình dân tới homestay trong hẻm. Giá thuê nhà làm homestay ở khu này cũng rất cao. Nếu bạn có ý định làm homestay ở Đà Lạt thì nên bỏ qua khu này.

BĐS KHÁCH SẠN RESORT NGHỈ DƯỠNG ĐÀ LẠT

Cách thành phố 3-5km & có view đẹp

Khu vực này gồm Phạm Hồng Thái, đường Ngô Thì Sỹ, giữa đến cuối đường Phù Đổng Thiên Vương, Đống Đa, Đặng Thái Thân… khu vực cạnh tranh cao nhưng đỡ hơn so với trung tâm, có view đẹp nên khách rất thích ở, dễ làm hơn khu trung tâm. Giá thuê nhà ở đây cũng đỡ mắc hơn.

Cách thành phố trên 7km & có view đẹp

BĐS KHÁCH SẠN RESORT NGHỈ DƯỠNG ĐÀ LẠT

BĐS Khách Sạn Resort Nghỉ Dưỡng Đà Lạt

Khu vực nằm ở khúc đồi Dã Chiến, Hùng Vương, Khe Sanh, hồ Tuyền Lâm có view nhìn ra các nhà kính, rừng thông. Các khu này cũng có nhiều quán cafe đẹp, cảnh đẹp có lúc sáng còn thấy mây bay.

Đánh giá: ít cạnh tranh hơn, cảnh đẹp hơn, có view đẹp, nhiều quỹ đất rộng để thuê làm homestay. Đây là khu rất đáng để chọn làm homestay và dễ thu hút khách nếu bạn có mô hình homestay độc đáo hòa hợp với thiên nhiên.

Ngoại ô thành phố Đà Lạt & ở huyện

Khu vực Ankroet, ngã ba Tình, khu Ma Rừng Lữ Quán, thung lũng Đạ Sar (huyện Lạc Dương)… các khu này phù hợp hơn với mô hình campingglamping, bungalow, farmstay. Đây là khu cực kỳ tiềm năng để làm và thu hút khách vì có thiên nhiên đẹp. Rất đáng để đầu tư nhưng sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm làm các mô hình glamping, bungalow và farmstay.