Đà Lạt nổi tiếng là thành phố du lịch với nghỉ dưỡng với những khu du lịch và những địa điểm checkin cực kì trending. Cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu khu vực tập trung những địa điểm checkin này xem có những lợi thế nào nhé!

Thị trường bất động sản Phường 10 – Thiên đường của nghỉ dưỡng và checkin Đà Lạt

Với lợi thế là một trong những địa điểm có view rừng thông đẹp nhất nhì Đà Lạt có lẻ chỉ thua mỗi khung cảnh tự nhiên đẹp xuất sắc của Hồ Tuyền Lâm. Hoàng Hoa Thám, Khe Sanh, Hùng Vương là một trong những địa điểm được khách hàng hay các chuyên viên môi giới nghỉ đến khi lựa chọn sản phẩm cho khách hàng để nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh. Cách các trục đường lớn như Trần Hưng Đạo, và cách chợ đêm chỉ tầm 1,5km đi xe. Với địa thế thuận lợi như vậy không khó hiểu khi các nhà đầu tư lại lựa chọn bất động sản khu vực phường 10 cho các nhu cầu kinh doanh của mình. Các homestay đẹp được giới trẻ tìm đến rất nhiều như Thị xã Đà Lạt, The Wilder Nest, La Maison Grise,… với khung cảnh xuất sắc của thung lũng thông – một trong những đặc sản làm Đà Lạt nổi trội hơn các thành phố Du lịch Đà Lạt.

quangthinhland 8

(Tiệm cà phê Mountain View – một trong những địa điểm checkin đẹp tại Hoàng Hoa Thám)

quangthinhland 7

(La Maison Grise – Khe Sanh – Phường 10 Một trong những homestay được đánh giá rất tốt tại Đà Lạt)

quangthinhland 6 1

(Homestay Thị xã Đà Lạt)

Bất động sản Hoàng Hoa Thám hay Khe Sanh quá tốt cho nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng

Thị trường mua bán đất đường Hoàng Hoa Thám đang được các nhà đầu tư rất quan tâm. Giá của khu vực hiện đang dao động trong khoảng từ 20 – 35 triệu/m2. Thị trường nhà đất Khe Sanh cũng là một trong những địa điểm được lựa chọn rất nhiều về mặt đầu tư nghỉ dưỡng. Có thể nói với xu hướng lựa chọn du lịch nghỉ dưỡng hiện này của Đà Lạt nhu cầu kinh doanh các loại hình homestay với chất riêng hoặc mô hình cà phê kết hợp giải trí như Mây Lang Thang, Cam Ly 9+… hứa hẹn sẽ là một trong những xu hướng cực kì nổi bật trong năm 2022.