Ngã năm đại học là nút giao của 5 con đường bao gồm: Nguyễn Công Trứ, Phù Đổng Thiên Vương, Trần Nhân Tông, Đinh Tiên Hoàng và Bùi Thị Xuân. Có thể nói nơi đây mang ý nghĩa vô cùng chiến lược cho những khách hàng có ý định mở rộng kinh doanh. Xung quanh là hệ thống trường học của thành phố như: Đại học Đà Lạt, THPT Bùi Thị Xuân, Tiểu học Nguyễn Trãi, THCS Nguyễn Du… Chính những điều kiện này đã khiến ngã năm Đại Học trở thành cái tên sáng giá cho hệ thống các chuỗi bán lẻ lớn như Bách Hóa Xanh, Gà Rán Popeyes, trà sữa TocoToco,…

Bất động sản đường Bùi Thị Xuân – tấc đất tấc vàng

Bất động sản đường Bùi Thị Xuân hiện đang dao dộng trong khoảng từ 150 đến 200 triệu/m2  tuy có thể nói đây là mức giá cao so với các địa phương khác nhưng để nói về kinh doanh thì không cung đường nào qua được cung đường Bùi Thị Xuân. Cùng với hệ thống trường học từ cấp 1 đến Đại học được phân bố xung quanh nơi đây còn được lựa chọn để xây dựng nhà trọ hoặc các mô hình căn hộ cho thuê hàng tháng cũng mang lại cho gia chủ nguồn thu cố định vô cùng tốt.

quangthinhland 5 2

(Khách sạn Golf Valley – Một trong những khách sạn lớn trên đường Bùi Thị Xuân)

Bất động sản đường Nguyễn Công Trứ – Kinh doanh ăn uống cực kì phát triển

Nếu để nói về cung đường mà khách hàng thường lựa chọn cho những dịp cuối tuần với bạn bè thì Nguyễn Công Trứ sẽ được nhắc đến như một con đường quen thuộc. Với những nhà nhà được trải dài từ đầu đường nơi đây luôn sáng đèn với những nhà hàng đông đúc, và những bãi đậu xe trải dài. Giá để thuê mặt bằng khu vực này đang dao động trong mức từ 25 đến 50 triệu/ tháng. Về giá giao dịch bất động sản không ít thì nhiều cũng phải ngang ngữa với đường Bùi Thị Xuân.

quangthinhland 7 2

Bất động sản đường Phù Đổng Thiên Vương – Kinh doanh cơ sở lưu trú

Với lượng sinh viên tăng theo hàng năm của đại học Đà Lạt nhu cầu về kinh doanh lưu trú giá rẻ là một nhu cầu vô cùng cần thiết. Đây cũng chính là mô hình kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi đầu tư bất động sản khu vực này. Giá giao dịch bất động sản khu vực này tuy có thấp hơn so với 2 trục đường Bùi Thị Xuân và Nguyễn Công Trứ tuy nhiên nếu nói về tiềm năng kinh doanh sinh lời thì nơi đây cũng được đánh giá là có khả năng sinh lời cực kì tốt.

quangthinhland 8 1

Bất động sản đường Trần Nhân Tông và Đinh Tiên Hoàng thiên về nhiều là các trụ sở của cơ quan nhà nước như bộ phận một cửa hay ủy ban nên nói về tiềm năng kinh doanh cũng không nhiều.