Lĩnh vực pháp lý bất động sản chính là điểm then chốt khi khách hàng muốn đầu tư bất động sản tại bất cứ đâu. Khi các quy hoạch bị chồng lấn kèm với đó là những chính sách tạo nên sự khó khăn cho khách hàng trong việc mua nhà đất để định cư và đầu tư trong thời điểm hiện nay. Mua bán nhà đất khu quy hoạch tại Đà Lạt chính là sự lựa chọn đầu tư an toàn nhất cho khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Mua bán nhà đất khu quy hoạch Đà Lạt yên tâm trong việc nghỉ dưỡng và định cư

MUA NHÀ ĐẤT KHU QUY HOẠCH ĐÀ LẠT

Cùng với việc mật độ dân số ngày càng tăng tại các khu đô thị xung quanh Đà Lạt, kèm với đó là nhu cầu định cư ngày càng lớn khiến cho thị trường mua bán nhà đất tại Đà Lạt phát triển rất thịnh trong thời gian trở lại đây. Thị trường mua bán nhà đất trong khu quy hoạch tại thành phố Đà Lạt vẫn luôn phát triển và số lượng sản phẩm nhà hoàn thiện và đất nền vẫn còn nhiều và đáp ứng được tương đối nhu cầu định cư của khách hàng trong thời điểm hiện tại.

MUA NHÀ ĐẤT KHU QUY HOẠCH ĐÀ LẠT

Sở dĩ việc mua bán nhà đất trong khu quy hoạch tại Đà Lạt chính là điểm đầu tư an toàn là vì hầu hết các sản phẩm nhà hoàn thiện và đất nền đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hiện hành. Kèm với đó các vấn đề bị quy hoạch đường vào nhà hay bị chồng lấn quy hoạch là hoàn toàn không xảy ra với các sản phẩm này. Đường xá được phát triển rất tốt , đường nhựa quy hoạch 6m ô tô vào tận nơi. Hơn thế nữa các khu quy hoạch đều được đặt cách trung tâm thành phố chỉ từ 5 đến 10 phút đi xe thuận tiện cho khách hàng trong công việc. Một sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt như vậy của một bất động sản định cư thì mức giá cũng sẽ cao hơn các sản phẩm trong phân khúc từ 10 đến 15% nhưng giá trị để đánh đổi là hoàn toàn có cơ sở.

Thi truong nha dat KQH Da Lat quangthinhland.vn 03

Các khu quy hoạch tại Đà Lạt

Thi truong nha dat KQH Da Lat quangthinhland.vn 05

Khu quy hoạch Phạm Hồng Thái Đà Lạt tọa lạc tại Phường 10, thành phố Đà Lạt, nằm ngay góc đường Yersin và đường Phạm Hồng Thái. Sở hữu vị trí rất đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, dễ dàng kết nối đến Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, chợ Đêm,… nên khu quy hoạch được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn để xây khách sạn, nghỉ dưỡng. Hiện tại đã là khu dân cư ổn định với nhiều nhà phố khang trang, hiện đại. Là khu hoạch mới ra sau này được xây dựng đồng bộ, sở hữu vị trí đắc địa Phạm Hồng Thái là khu quy hoạch rất đáng để lựa chọn an cư, đầu tư khách sạn hoặc nghỉ dưỡng.

Thi truong nha dat KQH Da Lat quangthinhland.vn 06

Khu quy hoạch Phan Đình Phùng cũng chính là nơi có nhiều nhu cầu mua trong thời điểm hiện tại. Khu quy hoạch Phan Đình Phùng kết nối với trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 5 phút đi xe. Giá đất của KQH Phan Đình Phùng hiện tại đã sấp sỉ 80 đến 100 triệu/m2 tuy là có mức giá hơi cao so với các sản phẩm chung diện tích tuy nhiên với những ưu điểm và an toàn như trên thì khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này.

Ngoài ra còn có các khu quy hoạch mới khác như mua bán nhà đất KQH An Sơn, Nhà đất KQH Văn hóa thể thao phường 7, Thị trường nhà KQH Golf Valley phường 2, KQH Hoàng Diệu Phường 5 Đà Lạt, Nhà đất KQH Nguyên Tử Lực – Trần Anh Tông, Mua bán nhà đất biệt thự DIC An Sơn phường 4 Đà Lạt, KQH Mạc Đĩnh Chi…