Màu sắc nội thất được ưu chuộng 2023 khá phù hợp với thị trường bất động sản Đà Lạt. Các gam màu nóng ấm hay trung tính được trở thành xu hướng thiết kế mới trong năm 2023. Cùng với Quang Thinh land tìm hiểu về xu hướng thiết kế mới này nhé.

Màu đỏ cam rực rỡ trong thiết kế mới

Màu sắc sống động đánh dấu sự thu hút đối với các màu sắc đậm, ấm áp trong thiết kế nội thất. Gam màu này mang đến cho bất kỳ không gian nào được tô điểm bởi màu đỏ đều mang đến cảm giác sống động, tràn đầy năng lượng tích cực.

MÀU SẮC NỘI THẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2023

Đây là tông màu đầy cá tính, truyền cảm hứng cho những thay đổi ấn tượng của ngôi nhà. Màu đỏ cam với độ bão hoà cao giúp thu hút thị giác. Đồng thời cũng tạo chiều sâu cho cảm nhận bởi sự ấm áp, không chói, gắt.

Màu đỏ đậm

MÀU SẮC NỘI THẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG 2023

Màu sắc nội thất được ưa chuộng 2023 phải nói đến màu đỏ mang năng lượng, niềm đam mê trong thiết kế nội thất hiện đại. Từ bức tường cho đến sàn, trần hay vật dụng nội thất đều có một ý nghĩa cảm xúc mạnh mẽ, pha trộn dữ dội và đam mê vào căn phòng năng động.

Màu trung tính ấm áp

Mau sac thiet ke noi that 2023 quangthinhland.vn 03

Màu sắc được xác định là không quá nhạt hoặc quá tối, không quá ủ rũ hoặc quá ngọt. Đó là một màu trung tính hoàn hảo để sử dụng trong nhà. Màu be nhạt là một màu tối giản, êm dịu và hấp dẫn thể hiện tinh thần kết nối với thế giới xung quanh chúng ta.

Màu nâu đất

Mau sac thiet ke noi that 2023 quangthinhland.vn 05

Màu sắc nội thất được ưa chuộng 2023 hướng tới các tông màu và vật liệu trung tính, không gây khó chịu, mang lại sự thoải mái và an toàn.

Sắc thái nhẹ của các gam màu đậm

Mau sac thiet ke noi that 2023 quangthinhland.vn 04

Các tông màu nhẹ của các gam màu đậm như vàng, cam, đỏ giúp gia chủ dễ dàng tạo ra vẻ ngoài đơn sắc gợi lên cảm giác nhất quán và cho phép chủ nhà chọn khu vực nào trong nhà mà họ muốn nhấn mạnh bằng cách thu hút ánh nhìn vào nơi có màu sắc.