Thị trấn Lạc Dương, đây là thị trấn đặc thù với diện tích tự nhiên trên 7 ngàn ha, tuy nhiên theo quy hoạch cũ thì thị trấn chỉ gói gọn trong 220 ha. Bởi vậy, huyện Lạc Dương xác định cần quy hoạch lại để phát triển không gian đô thị của thị trấn nhằm đảm bảo khu trung tâm thị trấn mở rộng cũng như các tiêu chí của đô thị.

Thiet ke khong ten 3

(Quãng đường từ TT Đà Lạt – Lạc Dương)

Khu dân cư Bidoup tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương.

Theo quyết định số 363/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Bidoup tại thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương. Dự án khu dân cư Bidoup có diện tích sử dụng đất khoảng 93.942 m2. Trong đó, đất ở với 26.468,2 m2, chiếm 28,18%; đất thương mại dịch vụ với 2.925,6 m2,… Cơ cấu sản phẩm của dự án gồm 122 lô đất nhà ở liên kế, 44 lô đất biệt thự và 3 lô đất thương mại dịch vụ. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 254 tỷ đồng và sẽ được tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật về đấu thầu.

khu dan cu bidoup thi tran lac duong

Thị trường đất Lạc Dương

Lạc Dương hướng đến là một trung tâm chính trị – hành chính của địa phương. Đồng bộ với sụ phát triển của địa phương là sự đi lên của thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản Lạc Dương trong những năm trở lại đây đang rất sôi động. Với dự án phân lô LangBiang Town bao gồm nhà ở và các công trình phụ trợ trên đất. Thị trấn xã Lát, Lạc Dương là một trong những địa phương được xem là một trong những địa phương có sự phát triển nóng tại đây. Giá giao dịch bất động sản ở đây đang dao động trong khoảng từ 800 đến 3 triệu/m2 . Cùng với lượng sản phẩm phong phú của Quang Thịnh land chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách.

khu dan cu bidoup thi tran lac duong 1

Hệ thống giao thông Lạc Dương

Cùng với hệ thống đường giao thông được mở rộng để giao thương với các địa phương như: Đường Đan Kia, thị trấn Lạc Dương đi ĐT 722; Đường và kè khu sản xuất xã Đạ Nhim; Đường 19/5, thị trấn Lạc Dương; Đường từ xã Lát nối xã Phi Tô, huyện Lâm Hà. Các công trình cơ sở hạ tầng cũng đang được đầu tư một cách bài bản, khoa học. Với tầm nhìn hướng Lạc Dương đến sự phát triển nhanh và bền vững. Hứa hẹn thị trường bất động sản Lạc Dương sẽ luôn là một thị trường nóng trong tương lai.