Sự bùng nổ của thị trường đất nền BĐS Mê Linh – Lâm Hà

Trong những năm trở lại đây thị trường đất nền BĐS Mê Linh – Lâm Hà là thị trường có dòng chảy đầu tư ổn định và mạnh mẽ nhất. Không nói đến những dự án phân lô bán nền không rõ nguồn gốc. Thì đây chính là mảnh đất hội đủ những yếu tố mà các nhà đầu tư quan tâm

Đất nền Mê Linh – Lâm Hà – thị trường mua bán với nhiều đột biến

Đi kèm với quyết định điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận tầm nhìn đến năm 2030. Lâm Hà trở thành một địa phương thu hút đầu tư rất lớn. Các dự án phân lô bán nền được triển khai với nguồn quỹ đất còn dồi dào. Đặc biệt là cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 40 phút đi xe qua ĐT725. Một trong những cung đường đèo đẹp nhất Đà Lạt thời điểm hiện tại

Thiet ke khong ten 6

Giao dịch mua bán đất tại đây diễn ra rất sôi động. Đối với các dự án phân lô bán nền với sổ sách rõ ràng đảm bảo chỉ mất từ 2 đến 3 ngày là đã bán xong hết toàn bộ dự án. Giá đất nền Mê Linh – Lâm Hà đang giao động trong khoảng từ 1,5 đến 2 triệu/m2 đất đã có thổ cư. Phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu đầu tư sinh lời với tính thanh khoản nhanh.

Thiet ke khong ten 7

Đây là một dự án phân lô với tổng là 15 lô có diện tích. Từ 300 đến 400m có 150m đất thổ cư sổ sách đầy đủ rõ ràng. Đã bán đi hết trong vòng chưa đến 3 ngày. Sự phát triển của thị trường còn đang rất tốt nên đầu tư với thời điểm này. Mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về mặt đầu ra.

Những yếu tố tiên quyết làm nên sự phát triển của thị trường đất nền Mê Linh – Lâm Hà

Mê Linh – Lâm Hà có thể nói chỉ cách Đà Lạt một cây cầu. Để đi qua Mê Linh bạn cần đi qua Tà Nung một trong 4 xã trực thuộc Đà Lạt. Có thể nói khách hàng đang mua đất ở huyện vùng ven, được thừa hưởng những yếu tố lợi thế của bất động sản ở huyện nhưng ở rất gần Đà Lạt.

Với những đầu tư về mặt cơ sở hạ tầng và đường xá. Mê Linh ngày càng trở thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư nhiều nhất. Các khu du lịch lớn thu hút ngày càng đông khách du lịch ở Tà Nung. Cùng là một phần không thể thiếu để đưa bất động sản Mê Linh – Lâm Hà phát triển như Khu du lịch Thúy Thuận, Cà phê Mê Linh, Cà phê Chuồn Chuồn…. Mê Linh như một trái tim trung tâm nối Tà Nung và Lâm Hà.

Đất nền BĐS Mê Linh Lâm Hà - quangthinhland.vn

Lâm Hà được quy hoạch thành khu đô thị phía Đông với quy mô dân số khoảng 70.000 người. Hiện nay, đất nền tại các huyện Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng và Lâm Hà đang được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Đặc biệt với mức giá cực kì tốt vào thời điểm hiện tại. Hứa hẹn đây sẽ mở ra một xu hướng đón sóng đầu tư mới vào thị trường.

Đất nền BĐS Mê Linh Lâm Hà - quangthinhland.vn