Đà Lạt – Lâm Đồng từ lâu được biết đến như một địa điểm có giá trị bất động sản rất cao. Tuy nhiên đây vẫn còn một thị trường ngách cho khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh lĩnh vực bất động sản Đà Lạt. Vậy cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu tại Đà Lạt nói riêng hay tỉnh Lâm Đồng nói chung Thị trường BĐS giá tốt tại Thành Phố Đà Lạt có được từ những đâu.

Thị trường BĐS giá tốt tại Đà Lạt

THỊ TRƯỜNG BĐS GIÁ TỐT TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Đây luôn là từ khóa được tìm kiếm từ rất nhiều những nhà đầu tư vào thời điểm hiện nay. Các khu vực phường vùng ven Đà Lạt hay bất động sản tại 4 xã quanh thành phố Đà Lạt luôn được quan tâm săn đón với mức giá cực kì tốt dành cho các nhà đầu tư. Bất động sản phường 5, bất động sản phường 7 và phường 12 là các phường ven trung tâm thành phố Đà Lạt và có mức giá cực tốt vào thời điểm hiện tại. Tương tực như cung đường An Tôn, đường Nguyễn Đình Quân tại khu vực phường 5 và cũng là cửa ngõ nối thành phố Đà Lạt với huyện Lâm Hà đang có mức giá cực tốt cho các nhà đầu tư.

THỊ TRƯỜNG BĐS GIÁ TỐT TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Mức giá từ 20 đến 35 triệu/m2 đất xây dựng thích hợp cho khách hàng mua để xây dựng hoặc định cư lâu dài. Tương tự như các cung đường đầu tư tại phường 5 thì bất động sản đường Măng Line phường 7 nơi được chọn mặt gửi vàng bởi các nhà đầu tư lớn với khí hậu tốt cùng với đó là địa thế đẹp cũng là thị trường được quan tâm rất nhiều. Khu Resort ORION của Lý Nhã Kì sở hữu cho mình một vị trí khá đắc địa tại Măng Line Đà Lạt cách thành phố Đà Lạt 12km về hướng Thung Lũng Vàng mang lại cảm giác yên tĩnh và thanh bình cho khách hàng.

THỊ TRƯỜNG BĐS GIÁ TỐT TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

Những điều tích cực cho một thị trường “sáng” trở lại

Thi truong BDS gia re Da Lat quangthinhland.vn 05

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản thành phố Đà Lạt liên tục đón nhận nhiều thông tin tích cực liên quan đến vấn đề về quy hoạch, đầu tư xây dựng hạ tầng.

Ngày 17/3/2023, Thủ tướng Chính phủ có quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TP Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2045.

TP Đà Lạt được xác định là đô thị phát triển du lịch quốc gia và đô thị có đặc trưng về di sản.

Theo quy hoạch, quy mô đất xây dựng đô thị đến năm 2035 khoảng 25.500-27.000ha (trong đó đất dân dụng khoảng 6.800-7.200ha); đến năm 2045 khoảng 45.000-46.500ha (trong đó đất dân dụng khoảng 12.000-12.400ha).

Thi truong BDS gia re Da Lat quangthinhland.vn 04

Chưa dừng lại ở đó, tại thành phố Đà Lạt cũng sẽ hình thành đô thị trục di sản Đông – Tây. Trục di sản này được xác định là trục giao thông chính, với các đầu mối giao thông quan trọng kết nối thành phố Đà Lạt và địa phương thuộc tỉnh Lâm Đồng cũng như với các tỉnh lân cận.