Một trong những tài sản được nhà đầu tư quân tâm tại thị trường bất động sản Lâm Đồng chính là mua bán đất nền Đà Lạt. Hiện tại với tình hình khó khăn của thị trường các sản phẩm đất nền đang có xu hướng giảm giá có lợi cho các nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi. Giá giảm nhiều ở phân khúc cao cấp và cận cao cấp ngoài ra các sản phẩm đất nền Đà Lạt có giá trung bình từ 5 tỷ đổ xuống hiện cũng đang là sản phẩm được các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều. Cùng với Quang Thịnh tìm hiểu về thị trường mua bán đất nền Đà Lạt thời điểm cuối quý 1/ 2023 và thời gian sắp tới nhé!

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN ĐẤT NỀN ĐÀ LẠT

Tổng quan thị trường bất động sản tại các phân khúc đất nền

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN ĐẤT NỀN ĐÀ LẠT

Theo thống kê, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt chiếm đến 80% thị trường. Tuy nhiên, theo xu hướng những năm gần đây đất nền lại trở thành điểm hút đầu tư cùng với đó đây cũng là kênh đầu tư tiềm năng khi nguồn cung đất nền còn nhiều. Bên cạnh đó, thị trường đất nền nắm giữ rất nhiều lợi thế phát triển của khu vực, sẵn sàng là bàn đạp vững chắc giúp thị trường bất động sản Đà Lạt hanh thông.

Phân khúc thị trường đất nền Đà Lạt cao cấp và cận cao cấp Đà Lạt

THỊ TRƯỜNG MUA BÁN ĐẤT NỀN ĐÀ LẠT

Các sản phẩm đất nền tại các khu cao cấp như Golf Valley, Phạm Hồng Thái, DIC An Sơn hay khu đồi Hy Hoàng đường Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư chuyên kinh doanh cơ sở lưu trú rất quan tâm và sẵn sáng đầu tư khi các sản phẩm tại khu vực này có xu hướng giảm giá. Các sản phẩm đất nền có giá dao động trong khoảng từ 20 tỷ đến 40 tỷ. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại khi khách hàng đầu tư vào các sản phẩm đất nền cao cấp này thường sẽ có giá tốt hơn vào các thời điểm khác.

Khu vực đất nền giá rẻ ở đâu?

Thi truong dat nen Da Lat quangthinhland.vn 02

Những khu vực đất nền giá rẻ thường tập trung tại các khu vực thuộc xã và các phường vùng ven quanh trung tâm thành phố Đà Lạt. Những địa điểm này thường sẽ ít sôi động hơn các khu vực trung tâm thành phố. Nhưng khả năng tăng trưởng của các khu vực này là vô cùng triển vọng và xứng đáng là khoản đầu tư dài hạn đầu tiềm năng cho khách hàng. Thị trường đất nền giá rẻ Đà Lạt có khả năng thanh khoản tốt phù hợp với các loại hình đầu tư lướt sóng cho khách hàng. Gía đất tại các khu vực vùng ven có nhưng nơi đang có giá từ 5 đến 8 triệu/m2 nên khách hàng hoàn toàn có khả năng đầu tư sinh lời vào thời điểm khó khăn này của thị trường.

Thi truong dat nen Da Lat quangthinhland.vn 05

Tương tự như khu đất nền phân lô tại xã Nam Hà, huyện Lâm Hà của công ty Quang Thịnh Với chiều ngang mỗi lô đất dao động từ 9 đến 12m mặt tiền, thích hợp cho quý khách xây dựng nhà ở kết hợp sân vườn và hồ nước. Hiện trạng lô đất đã được trang bị những hàng rào trắng xung quanh nhằm hoạch định rõ ranh giới lô đất, ngoài ra, còn có cây ăn trái trên mỗi lô đất như cây mít, cây bơ và sầu riêng. Điều đầu tiên đập vào mắt khi bước vào lô đất là một màu xanh mát của những hàng cây, tạo không khí mát mẻ cho khách hàng.