Nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay của khách hàng tại Đà Lạt hiện đang là nhu cầu đang được các nhà đầu tư hết sức quan tâm. Khu vực đồi thông tin BĐS nghỉ dưỡng đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 8 Đà Lạt từ trước đến nay luôn là khu vực được quan tâm rất lớn. Mức giá để sỡ hữu được lô đất tại khu vực này có thể lên đến con số triệu đô. Vậy từ đâu mà BĐS nghỉ dưỡng Phường 8 Đà Lạt có mức giá cao nhưng lại được quan tâm nhiều như vậy? Hãy cùng Quang Thịnh tìm hiểu vấn đề này.

Vị trí đắc địa của bất động sản khu vực đồi thông tin đường Nguyễn Hữu Cảnh

BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU CẢNH PHƯỜNG 8 ĐÀ LẠT

Có thể nói những đồi thông là linh hồn, là cái cốt riêng của thành phố cao nguyên Đà Lạt. Trên những con đường dẫn về thành phố, quanh những nếp nhà đâu đâu cũng có dáng hình của thông. Tại đường Nguyễn Hữu Cảnh cách trục đường chính Phù Đổng Thiển Vương chỉ 100m xung quanh là đầy đủ các tiện nghi như chợ, Trường học các cấp và Ủy ban… Song song với đó, địa thế cao của khu vực đồi thông tin hay đồi Huy Hoàng còn có thể ngắm trọn được cảnh sắc của thành phố.

BĐS NGHỈ DƯỠNG ĐƯỜNG NGUYỄN HỮU CẢNH PHƯỜNG 8 ĐÀ LẠT

Các làng biệt thự được xây dựng xung quanh khu vực với những thiết kế mang phong cách Châu Âu. Xung quanh đồi hệ thống các villa cho thuê ngắn hạn cũng được xem là dịch vụ mang đến nguồn lợi rất lớn cho khách hàng. Với vị thế đắc địa cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng tốt rất nhiều khách hàng muốn lựa chọn khu vực này để định cư và nghỉ dưỡng.

Giá trị bất động sản tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh – Đồi Thông Tin

Khu vực xung quanh đồi thông tin luôn là điểm nóng về bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Gía trị của bất động sản tại đây có nơi lô đã lên đến hơn 100tr/m. Ở đây đúng nghĩa với câu nói tấc đất tấc vàng. Với địa hình cao nhìn xuống thung lũng rừng thông chúng ta có thể thấy được cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà Đà Lạt mang lại cho khách hàng. Để nói về sự phát triển bất động sản khu vực này mà không nói tới sự phát triển của các khu vực xung quanh như đường Phù Đổng Thiên Vương, vòng xoay ngã năm Đại Học là thật sự rất thiếu xót. Cùng với sự phát triển của khu vực mà thông qua đó khu vực Đồi Thông Tin cũng tăng giá trị bất động sản.

Giá trị bất động sản tại các khu vực xung quanh thành phố Đà Lạt luôn ở mức cao hơn so với các địa phương khác. Tuy nhiên giá trị nghỉ dưỡng mà các sản phẩm này mang lại là rất lớn. Đây cũng chính là một trong những địa điểm thu hút khách nhất của thị trường bất động sản phường 8 Đà Lạt. Lô đất nằm phần thấp hơn so với đường và nằm ngay triền đồi nên view cao thoáng, cách ngã 5 đại học, trường đại học Đà Lạt chỉ 2km, cách hồ Xuân Hương 2,5km, cách chợ đêm Đà Lạt 3km. Gần các tiện ích như trường học các cấp, công an, trạm y tế, khu vực an ninh, yên tĩnh. Cùng với mật độ xây dựng được cải thiện hơn theo quyết định mới nhất. Quy hoạch này giúp đất biệt lập được tăng thêm diện tích sử dụng tạo ra lợi thế hơn so với các lô đất liên kế.