Đến với Đà Lạt, khách hàng có tìm kiếm điều gì ở một vùng đất còn non trẻ này. Khí hậu hay cách sống hay chỉ đơn giản là một du khách muốn tìm kiếm cho mình một trải nghiệm. BĐS Lạc Dương Lâm Đồng chính là thỏi nam châm thu hút nhiều bước chân du khách hơn nữa đó còn là một vùng đất tiềm năng cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng Đà Lạt. Vậy tình hình BĐS Lạc Dương Đà Lạt năm 2023 như thế nào cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu nhé!

Tình hình BĐS Lạc Dương Đà Lạt năm 2023

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt tiềm năng – giá trị riêng – bản sắc riêng

Dù vẫn còn “nương nhờ” thương hiệu Bất động sản Đà Lạt để tạo tiền đề cho lộ trình nâng tầm và phát triển khu vực. Tuy nhiên, với những thế mạnh sẵn có của địa phương, bất động sản Lạc Dương cũng đang dần trở mình để trở thành một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng cho toàn bộ khách hàng.

Tình hình BĐS Lạc Dương Đà Lạt năm 2023

Để trả lời câu hỏi đặt ra, khách hàng đến với Bất động sản Đà Lạt để tìm kiếm cho mình điều gì? Cách sống, khí hậu hay trải nghiệm tất cả những điều đó đều được bất động sản Lạc Dương đáp ứng. Khác với thị trường nhà đất Đà Lạt đã ít nhiều bị cơn lốc đô thị hóa, quy hoạch bất động sản Đà Lạt thiếu bài bản làm biến dạng nhiều giá trị riêng có, Lạc Dương vẫn còn tạo cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc bới sự nguyên sơ mà con người ban tặng.

Bat dong san nghi duong Lac Duong quangthinhland.vn 03

Trân quý những giá trị mà thiên nhiên ban tặng để mỗi người thấy tôn trọng những gì mình có và giữ gìn truyền thống tốt đẹp của những giá trị văn hóa bản địa.

Bạn có muốn mua nhà thị trấn Lạc Dương chưa?

Nếu để so sánh đơn thuần những địa điểm du lịch thông thường tại Đà Lạt, bạn thấy bất động sản Lạc Dương có những yếu tố gì để có thể tự thân phát triển với một tiêu đề rất hot là “Bất động sản Đà Lạt”.

Bat dong san nghi duong Lac Duong quangthinhland.vn 04

Cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, với nhiều địa danh nổi tiếng như đỉnh núi Bidoup được mệnh danh “Nóc nhà Tây Nguyên” với độ cao trên 2.000m so với mực nước biển; Lang Biang – Khu dự trữ sinh quyển thế giới thứ 9 của Việt Nam; Khu du lịch Đan Kia – Suối Vàng đã được Chính phủ phê duyệt đầu tư, khai thác.

Bat dong san nghi duong Lac Duong quangthinhland.vn 05

Đặc biệt, với độ che phủ rừng lên tới 85%, hệ thống sông, hồ, thác nước đa dạng, rừng bảo tồn nguyên sinh với nguồn động thực vật đa dạng, quý hiếm… Đây thực sự là “tài sản” vô giá để bất động sản Lạc Dương “thức giấc” trở thành một điểm đến lý tưởng về bất động sản nghỉ dưỡng với du lịch sinh thái, giáo dục môi trường, nghỉ dưỡng và bất động sản du lịch canh nông.

Tiềm năng phát triển bất động sản du lịch tại Lạc Dương

Tiềm năng du lịch của nhà đất Lạc Dương, tình hình BĐS Lạc Dương Đà Lạt 2023 liệu có sớm được đánh thức để trở thành một thương hiệu? Không khó để tìm câu trả lời. Bởi khi xác định đưa du lịch trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của huyện trong tương lai, chính quyền địa phương đã luôn đặt hai vấn đề cơ bản mang giá trị nhân văn, bằng những nghị quyết xuyên suốt qua các nhiệm kỳ.

Môi trường du lịch trên địa bàn huyện Lạc Dương ngày càng được cải thiện, tình hình an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại các khu du lịch được đảm bảo. Tốc độ tăng trưởng chung của ngành du lịch, dịch vụ hàng năm đều tăng, trong giai đoạn 2017 – 2020, huyện Lạc Dương đã thu hút được hơn 9 triệu lượt khách với gần 5,8 triệu lượt khách thông qua các hoạt động có thu vé (trong đó khách quốc tế khoảng 80.000 lượt), còn lại là khách không qua các hoạt động thu vé như: giao lưu văn hóa cồng chiêng, tham quan du lịch canh nông. Tổng doanh thu đạt hơn 395 tỉ đồng; số lượng khách tăng bình quân 11,4%/năm; doanh thu tăng bình quân 13,7%/năm.