Tình hình phát triển của Bất Động Sản khu vực P7 TP Đà Lạt

Sau khi được ECO PARK tài trợ quy hoạch

Khu vực phường 7 hiện tại vẫn đang rất nóng với các phương án mới được triển khai hứa hẹn trong năm 2022. Đây sẽ là một trong những khu vực hấp dẫn cho khách hàng đầu tư đón đầu.

Phát triển Bất Động Sản P7 Đà Lạt - quangthinhland.vn

Khu đô thị sinh thái mới của thành phố Đà Lạt

Đi kèm với sự phát triển của thị trường bất động sản Đà Lạt là sự phát triển và thay đổi bộ mặt của thị trường bất động sản phường 7. Những năm trước khi nhắc đến khu vực Nguyễn Hoàng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vạn Kiếp hầu hết khách hàng sẽ nghĩ ngay đến đây là khu vực vùng ven Đà Lạt và chưa phát triển.

Bất động sản Đà Lạt - songphuong.vn

Dự án Khu đô thị đường Nguyễn Hoàng được UBND tỉnh Lâm Đồng duyệt nhiệm vụ và dự toán. Lập quy hoạch phân khu Khu đô thị đường Nguyễn Hoàng và hồ Vạn Kiếp vào ngày 21/12/2021. Sẽ là một bước ngoặt vô cùng lớn cho thị trường bất động sản phường 7. Giá trị của thị trường bất động sản khu vực phường 7 sẽ ngày càng phát triển. Hiện tại, giá của một lô đất xây dựng đang rơi vào mức từ 25 – 27tr/m2. Tuy nhiên sau khi thị trường có những thay đổi như vậy giá dự kiến sẽ còn cao hơn rất nhiều. Về thị trường đất nông nghiệp hiện tại khu vực Nguyễn Hoàng đang có giá trung bình từ 2 đến 3 triệu/m2. Đây là mức giá trong thời điểm hiện tại và còn cao hơn trong thời gian sắp tới.

quangthinhland.vn

Sự phát triển của các khu vực phụ cận

Phát triển Bất Động Sản P7 Đà Lạt theo như quy hoạch, dự án có tổng diện tích lên đến 207ha. Phía bắc giáp đất sản xuất nông nghiệp. Phía nam giáp đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và đường Vạn Kiếp. Phía đông giáp đường Vạn Kiếp, đường Thánh Mẫu. Phía tây giáp khu dân cư đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và đất sản xuất nông nghiệp. Các khu vực đường phụ cận khu đô thị sinh thái Nguyễn Hoàng. Dự kiến sẽ là những sản phẩm có giá trị cực kì tốt cho các nhà đầu tư đón đầu.

Bất động sản Phường 7 Đà Lạt - songphuong.vn

Lấy tiêu biểu như khu quy hoạch liên hợp thể thao tại khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Kèm với dự án khu đô thị sinh thái Nguyễn Hoàng đang từng bước thay đổi bộ mặt thị trường bất động sản phường 7. Nâng cao giá trị trường bất động sản của khu vực phía Nam thành phố Đà Lạt.