Tuy không sôi động như thị trường bất động sản khu vực trung tâm thành phố nhưng Cầu Đất cũng là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư. Tìm hiểu thị trường mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt trong năm 2020 để hoạch định phương án cho 2021 với những phân tích của Quang Thịnh Land qua bài viết dưới đây.

Vi sao nhu cau mua ban dat Cau Dat Da Lat tang nhanh quangthinhland.vn 1

Đặc điểm khu vực Cầu Đất

Cầu Đất là một thôn nhỏ thuộc xã Xuân Trường, nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 23km về phía Đông Nam. Với độ cao hơn 1650km so với mực nước biển, khu vực này nổi tiếng với các sản phẩm từ cây chè. Đây là thôn hình thành lâu đời và diện tích khá rộng lớn đang được khai thác nhiều trong thời gian trở lại đây.

Cầu Đất cách sân bay Liên khương khoảng 45km về phía Đông Bắc. Hệ thống giao thông phát triển và được phát triển đồng bộ nên rất dễ di chuyển. Điều này càng khiến nhu cầu tìm hiểu về đất tại khu vực này tăng cao và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi muốn mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt.

Để đi đến Cầu Đất, từ đài phụ nước Đà Lạt đi thẳng đến Cầu Ông Đạo sau đó rẽ ra Trần Quốc Toản và đi tiếp 300m đến khách sạn Dalat Palace. Tiếp theo, rẽ theo lối thứ hai để ra đường Hồ Tùng Mậu. Khi đến bùng binh trước đài truyền hình Lâm Đồng, đi theo lối thứ ba để ra đường Trần Hưng Đạo, tiếp tục đi lên Hùng Vương ra đường Tự Phước. Đi chuyển theo Quốc lộ 20 khoảng 10km sẽ đến khu vực Cầu Đất.

Với đường đi tương đối dễ dàng, chỉ mất khoảng 30 phút khi đi từ trung tâm thành phố, nhiều người đánh giá đây là khu vực có tiềm năng phát triển tốt. Giá nhà ở, đất thổ cư khi đang có xu hướng phát triển tốt và là cơ hội thuận lợi cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua đất ở hay đất kinh doanh.

Vi sao nhu cau mua ban dat Cau Dat Da Lat tang nhanh 3 quangthinhland.vn

Những lưu ý khi mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt.

Không khí trong lành, cảnh sắc nên thơ cùng con người thân thiện với những lá chè tươi ngon nổi tiếng là điểm hút khách du lịch khi đến với Cầu Đất. Đây được xem là một trong những vùng đất tiềm năng về phát triển du lịch, nông nghiệp. Thị trường mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Hiện tại có rất nhiều thửa đất được rao bán tại khu vực này. Đất có thể được sử dụng phục vụ nông nghiệp, chuyển đổi thành đất thổ cư hay sử dụng với mục đích kinh doanh tùy khách hàng. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề sau để khách hàng có thể mua được thửa đất ưng ý với giá phù hợp:

  • Chọn đất có chứng nhận quyền sử dụng và hợp pháp, không vướng tranh chấp, kiện tụng.
  • Tham khảo giá những khu vực xung quanh để tránh bị cò đất hét giá cao.
  • Nghiên cứu địa hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Ký kết hợp đồng chặt chẽ và thực hiện thủ tục chuyển nhượng tại cơ quan chức năng.
  • Tìm hiểu thông tin về người bán cẩn thận. Đảm bảo người bán là người có quyền sử dụng bất động sản đang giao dịch.

Lưu ý những vấn đề này và kiểm tra cặn kẽ sẽ giúp tránh được việc tiền mất tật mang khi mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt. 

Tìm hiểu thông tin mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt ở đâu?

Ngoài việc đến trực tiếp địa phương tìm kiếm thông tin, khách hàng có thể tìm nguồn tin trên mạng xã hội, các trang rao vặt, đặc biệt là kênh cung cấp bất động sản uy tín như Quang Thịnh Land.

Quang Thịnh Land là đơn vị chuyên cung cấp thông tin về bất động sản bao gồm: Mua bán, ký gửi, môi giới nhà đất; Hoàn tất hồ sơ và thủ tục pháp lý khi mua bán nhà đất; Tư vấn thiết kế xây dựng và Lập hồ sơ dự án tại khu vực Đà Lạt.

Vi sao nhu cau mua ban dat Cau Dat Da Lat tang nhanh 2 quangthinhland.vn

Công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trình độ và hiểu biết sâu rộng về vị trí địa lý, địa hình các khu vực tại Đà Lạt. Khách hàng sẽ được cung cấp những thông tin hữu ích về đất đai, phục vụ cho việc mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt đạt được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và thuận lợi.

Khi đến với Quang Thịnh Land, khách hàng không cần lo lắng về vấn nạn cò đất hét giá hay cung cấp thông tin dự án ma. Tất cả những nguồn tin đã được xác thực và đảm bảo vệ độ chính xác, tin cậy. Đất đai đều có giấy tờ pháp lý, phù hợp quy định của Pháp luật và không xảy ra tranh chấp.

Mua bán đất Cầu Đất Đà Lạt hiện nay đang diễn ra khá sôi nổi. Nhiều thửa đất vị trí đắc địa đang chờ đợi nhà đầu tư đi trước đón đầu. Khi có nhu cầu mua bán đất, hoàn thiện thủ tục hay tìm hiểu dự án bất động sản, mời khách hàng liên hệ với Quang Thịnh Land để được hỗ trợ.