Trong vài năm gần đây, thiết kế nội thất có đường cong nhẹ nhàng dần xuất hiện nhiều để có thể kết nối, cân bằng tự nhiên tạo nên một không gian thân thiện và hứa hẹn sẽ tiếp tục làn gió độc đáo trong nội thất 2022. Cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu xu hướng thiết kế đường cong 2022

Xu hướng thiết kế của những đường cong năm 2022

Đầu tiên Quang Thịnh nhắc đến là tủ bếp: thông thường thiết kế có dạng hình hộp. Đầu cạnh có góc và sắc cạnh nhưng nếu phần cuối được bo cong thì sẽ thay đổi diện mạo không gian bếp.

Tủ bếp bo tròn

Xu huong bo tron 2022 quangthinhland.vn 02

Tuy nhiên nếu tủ bếp của bạn vuông vắn kéo dài từ tường này sang tường khác thì bạn có thể bố trí đảo bếp nhỏ với các cạnh bo góc.

Tủ bếp bo tròn

Nếu phòng khách có nhiều thiết kế hình hộp hãy thử đặt bộ sofa băng góc cong tròn sẽ phá đi mọi góc cạnh. Ngoài sofa thì có thể chọn tấm thảm tròn, bàn café hình tròn để hỗ trợ.

Sofa băng góc cong tròn

Nếu chiếc giường trong phòng ngủ trông đơn giản. Chưa có đầu giường hay bạn muốn phòng ngủ có diện mạo mới thì cách nhanh nhất, tiết kiệm ngân sách là thiết kế đầu giường bằng chất liệu mây với hình tròn bán nguyệt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi hơn.

Giường góc bo tròn

Cửa ra vào và cửa sổ thiết kế đường cong. Một chút khác biệt qua những đường cong mềm mại của vòm cửa tạo sự chuyển biến sinh động. Vô cùng tự nhiên tại không gian ngăn cách giữa trong, ngoài nhà như phòng khách hay phòng bếp với sân vườn.

Cửa ra vào và cửa sổ thiết kế đường cong

Cửa ra vào và cửa sổ kính bản lớn được thiết kế với đường cong duyên dáng, dễ chịu.

Xu hướng thiết kế của những đường cong năm 2022

Bức tường lưu trữ âm tường điểm nhấn đường cong. Với hệ tủ đa năng gồm tủ quần áo, bàn console và lò sưởi làm ấm phòng ngủ. Thì có thể thiết kế thêm đường cong thụt vào trong. Xu hướng thiết kế đường cong 2022 vừa phá vỡ sự khô khan của kiểu phòng ngủ thông thường vừa trang trí nhẹ nhàng, tạo độ sâu cho không gian.