Để tạo ra một không gian yên tĩnh, thanh bình hay là cá tính, trẻ trung trong phòng ngủ đều dựa vào cách phối màu. Dưới đây là 8 cách phối màu cho phòng ngủ năm 2023 này.

Màu nhẹ và ánh sáng tự nhiên: Sử dụng nhẹ và ánh sáng tự nhiên giúp tạo nên một không gian yên tĩnh, trong lành, rất nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn thì có thể thêm một vài chi tiết nhỏ với tông màu sáng.

8 CÁCH PHỐI MÀU TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÒNG NGỦ NĂM 2023

Màu hồng, xám trắng: Sự kết hợp này được ưa chuộng vào các năm trước đây và năm 2023 này nó lại quay lại và trở thành xu hướng “hot” trong phòng ngủ, nhằm tạo nên một không gian ngủ thoáng đãng, sáng sủa mà cũng không kém sự hấp dẫn.

8 CÁCH PHỐI MÀU TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÒNG NGỦ NĂM 2023

Xám, trắng và kem: Nếu bạn thực sự muốn sở hữu một không gian ngủ tự nhiên, hãy thử kết hợp màu trắng, kem và xám nhạt, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

8 CÁCH PHỐI MÀU TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHÒNG NGỦ NĂM 2023

Đen, trắng và kem: Mặc dù chúng ta có thể bổ sung thêm một chút màu sắc từ cây xanh trong căn phòng này, nhưng màu đen, trắng và kem mang đến sự kết hợp nhẹ nhàng và đầy quyến rũ cho không gian ngủ.

Trang tri phong ngu 2023 quangthinhland.vn 04

Xanh nhạt, vàng và xám: Màu vàng không phải lúc nào cũng phải là màu đậm và sáng. Khi làm việc với màu vàng nhạt, bạn có thể giữ cho căn phòng của mình trở nên tinh tế và thú vị hơn.

Trang tri phong ngu 2023 quangthinhland.vn 05

Xanh lục, xanh lam và trắng: Nếu bạn yêu thích màu xanh đậm đừng ngại kết hợp nó cùng xanh lam và trắng nhé. Sự hòa trộn này sẽ giúp phòng ngủ nhà bạn trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Trang tri phong ngu 2023 quangthinhland.vn 07

Fuchsia, tím và cam: Đừng sợ màu cam và fuschia khi kết hợp cùng nhau. Hãy táo bạo và thử sức một lần với 2 gam màu này nhé và kết hợp với một chút màu cam sẽ cùng nhau tạo nên một không gian ngủ cá tính và mới mẻ.

Trang tri phong ngu 2023 quangthinhland.vn 08

Tím, xanh lam và xanh lục: Mặc dù màu xanh ôliu ở đây chỉ là một điểm nhấn nhỏ trên sàn nhà, nhưng nó tạo ra một tuyên bố táo bạo. Bên cạnh đó, thêm vào màu tím và xanh lam theo một cách tương phản đầy thú vị.

Trang tri phong ngu 2023 quangthinhland.vn 09

Đây đây là 8 cách phối màu cho phòng ngủ năm 2023, Quang Thịnh Land chúc bạn chọn được tông màu phù hợp