Đà Lạt – Lâm Đồng trong những năm vừa qua luôn là địa điểm được các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều. Từ các dự án đầu tư bất động sản vừa và nhỏ cho đến những nhu cầu đầu tư cá nhân. Các homestay xu hướng xa trung tâm thành phố với view rừng thông được mở ra phục vụ nhu cầu của các khách du lịch hiện tại. Cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu tình hình Bất Động Sản Phường 7 Đà Lạt Lâm Đồng nơi có tiềm năng phát triển rất lớn

Tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại phường 7 Đà Lạt

Bat dong san phuong 7 phat trien quangthinhland.vn 01

Cùng với sự phát triển cực kì nhanh hiện tại tỷ lệ bê tông hóa của khu vực trung tâm thành phố ngày càng tăng lên. Tuy nhiên thói quen du lịch của khách hàng hiện tại là hướng về thiên nhiên và hướng về các giá trị bền vững mà các khách sạn quanh trung tâm thành phố Đà Lạt không thể mang lại được. Bất Động Sản Phường 7 Đà Lạt Lâm Đồng nơi có tiềm năng phát triển rất lớnnằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt từ 15 đến 20km nơi không khí trong lành và vẫn còn giữ được những nét hoang sơ của Đà Lạt xưa thích hợp cho khách hàng kinh donah các loại hình cơ sơ sở lưu trú như Homestay hoặc Bungalow mang đậm nét Đà Lạt.

BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỜNG 7 ĐÀ LẠT

Tại các cung đường như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Măng Line, ĐanKia ngày trước rất ít có khách du lịch lui đến vì xa trung tâm và thiếu các địa điểm vui chơi giải trí. Nhưng khi điều kiện du lịch ngày càng thoáng thậm chí loại hình du lịch bụi hay phượt phát triển các bạn trẻ thường đi tìm về các địa chỉ xa với view rừng thông và những thiết kế độc đáo thương rất thu hút khách hàng. Tiêu biểu như loại hình kinh doanh mới nổi tại Đà Lạt như Mây Lang Thang với mức giá vé khá cao nhưng luôn trong tình trạng cháy vé, hết chỗ những dịp lễ, tết hay cuối tuần cũng tọa lạc tại khu vực đường Măng Line phường 7. Bất động sản tại các khu vực phường ven trung tâm thành phố Đà Lạt đã và đang là điểm đầu tư cực tốt dành cho các khách hàng.

BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỜNG 7 ĐÀ LẠT

Cửa ngõ quan trọng nối Đà Lạt với thành phố biển nhộn nhịp nhất Việt Nam

BẤT ĐỘNG SẢN PHƯỜNG 7 ĐÀ LẠT

Đi từ Nha Trang lên Đà Lạt các bạn sẽ đi ngang qua khu vực Lạc Dương sau đó là đến thành phố Đà Lạt. Nơi đây thuận tiện cho khách du lịch tận hưởng những chuyến đi du lịch dài ngày từ Đà Lạt đến Nha Trang. Lạc Dương sát bên cạnh thành phố Đà Lạt cũng là nơi nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các nhà đầu tư. Tiêu biể như dự án Novaworld Đạ Ròn tại Lạc Dương một trong những dự án rất lớn mang lại nguồn thu nhập và cơ hội việc làm dành cho dân địa phương tại đây. Với địa thế là một phường còn rất nhiều nguồn lợi để phát triển không những vậy còn sát với Lạc Dương một trong những địa phương phát triển nhanh và manh trong thời gian gần đây hứa hẹn bất động sản phường 7 sẽ phát triển mạnh và bùng nổ hơn nữa trong những năm tiếp theo.