Một thành phố du lịch như Đà Lạt hàng năm đón cả trăm ngàn lượt khách vì vật tình trạng kẹt tại cửa ngõ thành phố diễn ra vô cùng nhiều. Điểm thắt giao thông đó đã được tháo gỡ trong thời gian gần đây với dự án mở rộng đèo Prenn mang đến tín hiệu tích cực cho các bất động sản cửa ngõ thành phố bao gồm bất động sản phường 3, phường 10. BĐS Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong Năm 2023

Bất động sản phường 3 có những đặc điểm đáng chú ý nào?

BĐS Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong Năm 2023

BĐS Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong Năm 2023 với vị thế quan trọng tọa lạc ngay cửa ngõ thành phố thật không khó khi mà đây được xem như một trong những địa điểm thu hút khách đầu tư vào những sản phẩm như cơ sở lưu trú hay cà phê check-in.

BĐS Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong Năm 2023

Địa thế cao cùng với không gian bao quát cũng chính là điểm mạnh để khai thác của bất động sản khu vực này. Giao dịch mua bán nhà đất đường Đống Đa chính là từ khóa được quan tâm rất nhiều của giới đầu tư.

BĐS Đà Lạt Lâm Đồng phát triển trong Năm 2023

Xung quanh đường Đống Đa là rất nhiều những cơ sở kinh doanh nổi trội như đồi Robin Đà Lạt với hệ thống cáp treo nối dài từ Thiền Viện Trúc Lâm đến đầu đèo Prenn, Cổng trời Bali Green Hills Đà Lạt,… hoặc du khách muốn đắm mình trong những bài hát được ca sĩ biểu diễn trực tiếp thì có thể đi sâu hơn vào trong để gặp Dalat Golf Coffee vừa nghe nhạc vừa ngắm trọn khung cảnh của thành phố.

Bat dong san cua ngo Lam Dong quangthinhland.vn 04

Phía dưới khu vực đường Đống Đa chính là khu vực bất động sản đường Tô Hiến Thành Đà Lạt với hệ thống những khách sạn nối đuôi nhau kinh doanh cực kì tốt. Tiêu biểu như khách sạn Aurora ngay đầu đường Tô Hiến Thành. Cùng với giao thông cực kì thuận tiện thông ra được các cung đường lớn tại thành phố Đà Lạt thì đây chính là địa điểm đắc địa cho khu vực này.

Bat dong san cua ngo Lam Dong quangthinhland.vn 05

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt thị trường vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển

Làn sóng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, resort cao cấp, nghỉ dưỡng cao cấp biến Đà Lạt trở thành tâm điểm nhờ vào việc hệ thống giao thông thuận tiện. Các tuyến giao thông với các khu du lịch cận kề như: Phan Thiết, Nha Trang, TP HCM, Cần Thơ… được rút ngắn còn phân nửa thời gian.

Bat dong san cua ngo Lam Dong quangthinhland.vn 06

Đặc biệt sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế tạo điều kiện thuận lợi thu hút khách tham quan du lịch cho các vùng Nam Trung Bộ.

Bên cạnh điều kiện hạ tầng xã hội hiện đại, lượng khách du lịch tăng liên tục, các chính sách thương mại của tỉnh Lâm Đồng cũng thu hút đầu tư khắp cả nước đổ về đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp.

Bat dong san cua ngo Lam Dong quangthinhland.vn 08

Nhờ đó mà Đà Lạt trở thành “mảnh đất vàng” để phát triển mạnh mẽ các loại hình du lịch. Nếu như khách du lịch đã quá thỏa mãn với vùng biển ấm nóng, nhộn nhịp của Nha Trang, thì hẳn sẽ muốn đến Đà Lạt để thưởng thức sự yên bình với vẻ đẹp nên thơ, mơ mộng.

Bất động sản Đà Lạt – con cưng của các nhà đầu tư

Thị trường Đà Lạt đang quy tụ nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án như: nhà ở, khu nghỉ dưỡng, biệt thự, trung tâm thương mại và tiếp đến là các căn hộ cao cấp.

Không những là vùng đất “đầu tư sinh lời”, Đà Lạt còn là “con cưng” của các nhà đầu tư bởi tầm nhìn chiến lược lâu dài, phát triển, tầm cao và đẳng cấp.

Bat dong san cua ngo Lam Dong quangthinhland.vn 07

Đà Lạt xứng đáng là “nơi thịnh vượng, chốn bình an” mà chính vì lợi thế đắc địa mà vùng đất thung lũng này đem lại.