Những cánh cửa không khuôn, được tích hợp hoàn hảo vào bức tường của gia chủ. Tạo ra vẻ ngoài trực quan và thân thiện với người sử dụng. Do đặc điểm của kiểu cửa này, chúng là một sự thay thế trang nhã, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Cửa vô hình hay cửa âm tường là loại cửa ngang bằng với tường được sử dụng cho các trường hợp khi phòng bếp và phòng khách được xây liền với nhau hoặc các không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh của gia chủ.

Một ý tưởng tuyệt vời là ngụy trang những cánh cửa này với bức tường bằng cách sơn chúng cùng màu. Điều này cũng tạo thêm nét thanh lịch cho bất kỳ không gian nào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cửa kính, nếu bạn muốn thêm ánh sáng cho căn phòng của mình.

Bạn cũng có thể chọn một cánh cửa với lớp hoàn thiện phù hợp nhất với sở thích cũng như phong cách của ngôi nhà của bạn. Cửa vô hình có rất nhiều lựa chọn, tất cả đều có tính linh hoạt cao.

Đặc điểm của cửa vô hình:

Cửa vô hình khớp với tường

Những cánh cửa này có một mặt phẳng với tường. Do đó, chúng được tích hợp hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với bức tường vì chúng có cùng kiểu trang trí.

quangthinhland 10

Cửa vô hình tối giản

Một đặc điểm khác của những cánh cửa này là bạn không thể nhìn thấy bất kỳ yếu tố nào trên cửa. Thứ duy nhất bạn thường có thể nhìn thấy là tay nắm cửa. Tuy nhiên, có những cánh cửa vô hình thậm chí còn ẩn cả tay cầm.

Một số cửa theo phong cách này có khung có thể đảo ngược và có thể được gắn trên cả vách ngăn bằng thạch cao. Đây là một giải pháp thực tế cho phép thay đổi. Bạn cũng có thể quyết định định hướng mở cửa.

quangthinhland 1 4

Nối liền từ sàn đến trần nhà

Một trong những khía cạnh thu hút sự chú ý khi nhìn vào những loại cửa vô hình này là chiều cao đáng kể của chúng. Chúng cao hơn cửa truyền thống vì hầu hết các mô hình cao từ sàn đến trần, đồng thời cửa có thể được lắp đặt khá dễ dàng.

quangthinhland 2 4

Ẩn không gian

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của những cánh cửa này là chúng cho phép bạn giấu những khoảng trống đằng sau chúng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng những loại cửa này để ẩn nhà bếp hoặc phòng tắm.

Giải pháp này cũng giúp bạn tạo ra không gian thoáng đãng và sạch sẽ. Chẳng hạn, khi không sử dụng nhà bếp, bạn có thể đóng các cửa lại và tránh làm mất tập trung thị giác.

quangthinhland 3 3

Phong cách tối giản của những cánh cửa này hoàn toàn phù hợp với các dự án hiện đại và đương đại. Nếu bạn đang trang trí nhà cửa và yêu thích sự tối giản, bạn nên xem xét việc lắp đặt một trong những thiết kế của cửa vô hình.

Cánh cửa tích hợp hoàn hảo và được đặt thẳng hàng với tường mà không có bất kỳ khung nào có thể nhìn thấy được. Hệ thống này thường được tạo thành từ một khung nhôm chắc chắn và ẩn vào tường.

quangthinhland 4 2

Có thể thấy, những cánh cửa vô hình tạo ra một không gian tuyệt vời với rất nhiều ưu điểm. Bạn có thể tìm thấy một thiết kế hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà và phong cách của bạn. Ngoài ra, có những sự lựa chọn khác mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình.