Có rất nhiều loại màu sắc trong việc trang trí nhà cửa phù hợp với phong cách và phong thủy của mỗi người. Tuy nhiên, đối với hầu hết các gia chủ ý tưởng để trang trí và cải tạo nhà bếp thông minh chắc chắn sẽ liên quan đến việc thay đổi bảng màu và dưới đây là những màu sắc sử dụng trong nhà bếp nổi bật và hấp dẫn nhất năm nay. Xu hướng màu sắc trang trí nhà bếp

Màu xanh lá cây

Các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây hoàn toàn được chào đón trong nhà bếp năm nay. Không giống như màu xanh lam và màu vàng, màu xanh lá cây không phải lúc nào cũng là màu phổ biến trong nhà bếp, nó thường được sử dụng trong không gian mang phong cách truyền thống hơn.

Tuy nhiên, Xu hướng màu sắc trang trí nhà bếp năm nay sẽ chứng kiến việc sử dụng màu xanh lá cây rực rỡ ngay cả trong các không gian hiện đại và đương đại. Nhà bếp màu xanh lá cây tạo cảm giác thanh lịch và bảnh bao với các tông màu sáng và các sắc thái có màu trắng, kem hoặc xám trộn vào chúng là những thứ phổ biến nhất.

Xu hướng màu sắc nổi bật trang trí nhà bếp - quangthinhland.vn

Hãy mạnh dạn thử sức các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây trong năm nay.

Xu hướng màu sắc nổi bật trang trí nhà bếp - quangthinhland.vn

Màu xanh lá cây kết hợp với màu trắng tạo ra một không gian tươi mới và thú vị.

Xu hướng màu sắc nổi bật trang trí nhà bếp - quangthinhland.vn

Một nhà bếp hiện đại và phong cách khi bạn sử dụng sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và gỗ.

Tránh xa màu trắng và ôm lấy màu đen

Ngay cả khi bạn không phải là một người đam mê thiết kế, bạn sẽ nhận thấy sự phổ biến rất lớn của màu trắng và gỗ trong nhà bếp. Trên thực tế, màu trắng và màu gỗ đã chiếm lĩnh phòng khách và phòng ngủ cũng như trong các ngôi nhà trên toàn cầu. Nhưng năm 2022, chúng ta sẽ chứng kiến sự thay đổi khỏi tất cả sự quá tải của màu trắng trong nhà bếp, phông nền màu đen và các thiết bị màu đen sẽ được ưa chuộng hơn. Nếu bạn yêu thích màu đen, thì bây giờ là lúc để thử nó vào bếp.

quangthinhland.vn

Bức tường và những thiết màu đen mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

quangthinhland.vn

Giảm bớt sự quá tải màu trắng trong căn bếp hiện đại.

quangthinhland.vn

Màu đen mang đến sự đẳng cấp và tinh tế cho không gian bếp.

Nhà bếp hai tông màu

Đây có thể không phải là một màu cụ thể, nhưng nhà bếp hai tông màu là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn rời khỏi căn bếp cũ và nghĩ về việc thử một cái gì đó mới mẻ hơn. Bạn không cần phải cứng nhắc là phải nhất định sử dụng hai màu mà có thể sử dụng nhiều hơn Tủ hai tông màu cũng rất phổ biến và việc thêm chúng vào nhà bếp hiện đại sẽ dễ dàng thay đổi cái nhìn bao quát.

quangthinhland.vn

Nhà bếp hai tông màu là xu hướng hot không thể từ chối.

quangthinhland.vn

Nhà bếp cực kì trang trọng và hiện đại với phối màu xám trắng.

Màu vàng

Cuối cùng, màu vàng – một màu sắc không phải lúc nào cũng phổ biến nhưng lại tạo ra sự khác biệt lớn cho bất kỳ căn bếp nào mà nó trang trí. Ngay cả một chút màu vàng trong nhà bếp trung tính hiện đại cũng đủ làm sinh động cho cả không gian. Hãy thử màu vàng trong nhà bếp nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những mảng màu xanh lam và xanh lá cây thông thường.

quangthinhland.vn

Những bức tường màu vàng kết hợp với mặt bàn màu đỏ quá ấn tượng.